Teresa Palmer: Người luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực

Teresa Palmer là cô gái xinh đẹp, khả ái với mái tóc xoăn dày tự nhiên, đôi mắt trong sáng và nụ cười luôn nở trên môi. Ở cô luôn toát ra nguồn năng lượng tích cực khiến mọi người đều yêu mến

GIA ĐÌNH LÀ ƯU TIÊN SỐ MỘT

Teresa Palmer hinh anh 2

“Niềm đam mê số một và tối thượng của tôi là việc làm mẹ và có một gia đình”, Teresa chia sẻ.

Cô và chồng là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất Mark Webber gặp nhau trên Twitter do Teresa mở lời nói về bộ phim mà Mark đạo diễn. “Chúng tôi đưa ra cam kết rằng sẽ không nói chuyện điện thoại cho đến khi gặp nhau ngoài đời. Vậy là trong suốt 40 ngày, chúng tôi chỉ toàn viết thư”, Mark nhớ lại.

Teresa cho rằng viết thư là lúc bạn nhìn sâu vào bản thân và thấu hiểu tâm tư của đối phương. Đó là cách để hai người hiểu nhau hơn. Cô không muốn hai người chỉ đến với nhau bằng sức hấp dẫn giới tính. Cặp đôi cưới nhau vào tháng 12–2013, sau một năm hẹn hò và bốn tháng sau, bé Bodhi Rain, con trai của họ chào đời.

Teresa Palmer chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng đưa con theo khi đi làm và trên trường quay, không khí thân thiện như một gia đình vậy. Tôi yêu thích diễn xuất. Tôi cũng muốn đạo diễn một vài phim tài liệu. Tôi và chồng tôi luôn muốn tận dụng sức ảnh hưởng của mình để tạo nên những thay đổi tích cực cho thế giới”.

ĐÓNG PHIM

Teresa Palmer hinh anh 3

Một cảnh trong phim Point Break

Bạn có thể gặp Teresa Palmer trong bộ phim trinh thám, mạo hiểm Point Break đang chiếu tại các rạp. Đây là bộ phim được đạo diễn Ericson Core làm lại từ bộ phim cùng tên năm 1991. Phim kể về vận động viên thể thao Johnny Utah (Luke Bracey đóng) đã từ giã sự nghiệp để tham gia khóa huấn luyện trở thành đặc vụ FBI. Sau đó, anh xâm nhập băng cướp do Bohdi cầm đầu (Édgar Ramírez đóng). Lúc này, Utah cũng phải lòng một thành viên trong băng cướp là Samsara do Teresa Palmer thủ vai.

Terasa Palmer từng quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các phim như I am Number Four (2011), Warm Bodies (2013). Mùa xuân rồi, cô đã xuất hiện trong bộ phim Knight of Cups của đạo diễn Terrence Malick, bên cạnh Christian Bale.

CÔ GÁI BIẾT TRUYỀN CẢM HỨNG

Teresa Palmer hinh anh 4

Teresa Palmer và bạn thân Phoebe Tonkin

Ngoài việc là diễn viên, đại diện cho một số hãng mỹ phẩm, Teresa Palmer còn là người đồng sáng lập trang web yourzenlife.com với cô bạn thân Phoebe Tonkin. Đây là trang web mở dành cho cộng đồng khắp thế giới chia sẻ về sức khỏe và lối sống tích cực. Đó có thể là câu chuyện, ý tưởng, công thức nấu ăn, làm đẹp… Tiêu chí của yourzenlife.com là đẩy lùi cảm giác tiêu cực, mang đến những điều tích cực và truyền cảm hứng cho mọi người. Nếu Phoebe Tonkin giỏi về kỹ thuật thì Teresa có thế mạnh trong việc làm video clip, nói chuyện với độc giả một cách gần gũi.

KINH NGHIỆM LÀM ĐẸP

Teresa Palmer hinh anh 5

Teresa Palmer chia sẻ: “Bạn hãy dùng dầu dừa. Tôi thường xoa dầu dừa lên tóc và cơ thể. Nếu môi bạn bị khô quá không thể thoa son để đi ra ngoài thì có thể thoa chút son dưỡng và dùng bàn chải đánh răng sạch, chải đều trên môi. Mẹo này rất hiệu quả đấy!”.

Yến Lê

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua