Tạo hiệu ứng gương mặt V line với kỹ thuật cắt nhuộm tóc V Look

Cơn sốt “V-line” vẫn đang là chủ đề được phụ nữ châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng quan tâm nhất trên các diễn đàn thông tin về nhan sắc và vẻ đẹp

Ngoài các giải pháp để sở hữu gương mặt V-line như phẫu thuật thẩm mỹ với các dịch vụ gọt cằm, độn cằm, nâng má… với chi phí cao, còn có các phương pháp khác như trang điểm thật đậm để che các khuyết điểm và tạo hiệu ứng gương mặt V-line; sử dụng các loại kem dưỡng và mặt nạ nâng cơ xuất xứ Hàn Quốc cho hiệu quả tạm thời; tiêm thuốc để điều chỉnh gương mặt. Mới đây, các chuyên gia của thương hiệu L’Oréal Professionnel đã đưa ra một xu hướng làm đẹp mới: cắt và nhuộm V-Look tạo hiệu ứng gương mặt thon gọn, mảnh mai theo dáng “chữ V” với màu nhuộm Majirel.

Với dịch vụ cắt và nhuộm V-Look, các cô gái sẽ được tư vấn bằng dụng cụ chẩn đoán gương mặt, thực hiện kỹ thuật cắt kết hợp nhuộm màu theo nguyên tắc ánh sáng để tôn vinh những đường nét thon gọn của gương mặt, tạo hiệu ứng “chữ V” thời thượng.

Khách hàng sẽ không cần phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp và tốn kém. Với mái tóc được cắt và nhuộm theo dịch vụ V-Look, gương mặt dù tròn, vuông hay tam giác cũng sẽ trở nên thon gọn và mảnh mai hơn, tạo hiệu ứng gương mặt V-line thời trang nhất.

Bạn hãy đến salon L’Oréal Professionnel để trải nghiệm nhé!

Mọi thông tin chi tiết, truy cập vào website: https://mobile.facebook.com/lorealprovn?

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua