Tại sao nàng dễ lạc lối?

Bạn có biết ngoài hoàn cảnh khiến người ta sa ngã thì tổn thương về tinh thần hoặc bị xâm hại cũng là nguyên nhân

Điều quan trọng là bạn có thể vượt qua sai lầm và tìm ra hướng đi đúng − Ảnh minh họa

Dù là phái mạnh hay phái yếu, ai cũng sẽ có những phút giây xao lòng. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cả về tính cách lẫn các tác động từ hoàn cảnh bên ngoài. Không ai muốn mình trở thành kẻ phản bội hay bị phản bội. Tuy nhiên, thực tế luôn có những nguyên nhân khiến cho nàng dễ lạc lối.

PHỤ NỮ QUÁ NGHÈO KHÓ

20151020_tinhyeu_tai sao nang de lac loi 3

Xã hội càng phát triển thì người có tiền cũng ngày càng nhiều hơn. Ai cũng sợ nghèo khó. Nghèo không chỉ vất vả mà quan trọng hơn là người ta cảm thấy lòng tự tôn và thể diện bị đánh mất bởi cái nghèo. Thông thường đàn ông coi trọng thể diện hơn phụ nữ, tuy vậy không phải là không có những người đẹp bị lung lạc bởi đồng tiền, yêu người giàu đơn giản là chỉ để… thoát nghèo.

PHỤ NỮ TỪNG BỊ TỔN THƯƠNG VÀ XÂM HẠI

Closeup of woman crying

Một số người vì yêu mà sẵn sàng dâng hiến hay trong quá khứ từng bị kẻ khác xâm hại, những ngày tháng sau đó của họ có thể bị xã hội xem thường. Đối với người có ý chí và được nhiều người động viên ủng hộ, có thể sẽ vượt qua được để hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, với nhiều người, sự tổn thương quá lớn khiến họ chọn con đường để bản thân tuột dốc. Bất cứ đàn ông nào đòi hỏi, họ tiếp tục cho đi không do dự chỉ vì ý nghĩ “Mình còn gì đâu để mà giữ gìn”.

PHỤ NỮ CÓ LÒNG HẬN THÙ QUÁ MẠNH

Fire heart

Khi người yêu của mình làm chuyện có lỗi, một số phụ nữ với cá tính quá mạnh mẽ thường không chấp nhận được chuyện này. Với suy nghĩ “ông ăn chả, bà ăn nem”, họ sẵn sàng tìm đến người đàn ông khác như một cách trả thù đối phương. Càng trả thù, họ càng lún sâu vào sự bội phản và kết cục là tình yêu tan vỡ không thể cứu vãn.

PHỤ NỮ CÔ ĐƠN

Asian girl in nature

Hai người sống xa nhau thời gian dài hoặc cuộc sống độc thân quá lâu thường khiến phái đẹp dễ lạc lối, dễ bị cám dỗ vì không chịu được sự cô đơn.

PHỤ NỮ KẾT BẠN PHÓNG TÚNG

Circle of hands against blue sky

Người xưa có câu: “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”. Một số phụ nữ không biết “chọn bạn mà chơi”, xung quanh họ thường là những người chơi bời, phóng túng. Cho dù ban đầu bản chất của họ không xấu thì giao du nhiều với những người bạn này, họ vẫn rất dễ bị nhiễm thói xấu mà lầm đường lạc lối

PHỤ NỮ ĐUA ĐÒI

20151020_tinhyeu_khi nang de lac loi 8

Trong cuộc sống không thiếu những người phụ nữ đua đòi. Nhìn những người cùng phái xung quanh mình với quần áo hàng hiệu, trang sức đắt tiền, tâm lý của họ luôn cảm thấy thèm muốn, nhưng họ lại không biết hoặc không muốn lao động để đáp ứng nhu cầu của mình. Thế là họ tìm đến những người đàn ông sẵn sàng bỏ tiền ra để thỏa mãn những đòi hỏi của mình. Đương nhiên, không ai cho không cái gì bao giờ.

PHỤ NỮ KHÔNG CÓ CHỦ KIẾN

Người không có chủ kiến dễ làm hỏng chuyện và phạm sai lầm. Giữa sự mê hoặc của vật chất và đạo đức cá nhân, nếu không có bản lĩnh quản lý chính mình, họ dễ sa ngã và trượt dài theo cám dỗ.

GỢI Ý CHO CHÀNG KHI NGƯỜI YÊU LẠC LỐI

20151020_tinhyeu_tai sao nang de lac loi 2

Nếu không may người yêu của bạn rơi vào một trong những trường hợp trên và có biểu hiện lạc lối, sau đây là những cách giúp nàng trở lại:

♥ Hãy gần gũi,cận kề để nàng dễ mở lòng tâm sự những suy nghĩ của mình,từ đó giúp bạn hiểu hơn nguyên nhân khiến nàng dễ sa ngã để có cách giúp đỡ.

♥ Bạn hãy là chỗ dựa vững chắc về tinh thần để cô ấy có thêm niềm tin vào cuộc sống và dễ dàng vượt qua sai lầm.

♥ Nếu cô ấy lạc lối hết lần này đến lần khác thì bạn nên nghiêm túc đánh giá lại tình cảm này để tránh những tổn thương cho bản thân.

Mục Tình yêu & hôn nhân − Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua