Không còn đau tai, mà lại… đã tai với tai nghe nặng 10 gram

Dòng tai nghe không dây này sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho các tín đồ đam mê thể thao, thích dịch chuyển

Sản phẩm tai nghe Bose SoundSport Free được chế tạo để đạt đến sự cân bằng tuyệt đối; giữa kích thước, hiệu năng và sự ổn định trong một thiết kế không dây hoàn toàn. Mỗi chiếc tai nghe có trọng lượng chỉ 10 gram, chiều cao 2,7 cm và độ dày 3 cm. Bên trong là hệ thống ăng ten mới; giúp duy trì kết nối mạnh mẽ và ổn định giữa 2 nút tai nghe; giữa tai nghe với các thiết bị khác như điện thoại hay máy tính bảng; trong phạm vi kết nối không dây lên đến 9 m.

tai nghe bose soundsport free 5

Thậm chí khi các thiết bị đang ở trong túi hoặc đang được cầm trên tay; kết nối cũng vẫn được duy trì. Kết hợp với hệ thống âm thanh thu nhỏ gồm hệ thống xử lý tín hiệu số; hệ thống cân bằng âm thanh (EQ) tối ưu hóa theo từng mức âm lượng; và một pin sạc lithium-ion, tai nghe Bose SoundSport Free mang đến chất âm chi tiết và mạnh mẽ; có thể hoạt động liên tục lên đến 5h đồng hồ mà không hề bị ngắt; giật hay kêu rít.

tai nghe bose soundsport free 4

Ông Brain Maguire, Giám đốc ngành hàng loa di động Bose chia sẻ: “Tai nghe Bose SoundSport Free là sản phẩm tai nghe không dây; đáp ứng tốt nhất những mong muốn của người dùng về một chiếc tai nghe thể thao; khi mang trong mình những công nghệ mới nhất; đem lại trải nghiệm tuyệt vời, sự kết nối và âm thanh đáng kinh ngạc; chỉ qua 2 nút tai nghe nhỏ chắc chắn.”

tai nghe bose soundsport free 3

Không chỉ tập trung đáp ứng người dùng chơi thể thao và tập luyện cường độ cao; tai nghe Bose SoundSport Free còn thích hợp cho việc nghe nhạc khi di chuyển liên tục. Các nút tai nghe StayHear®+ được thiết kế chắc chắn, vừa vặn; mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng trong nhiều giờ liền. Tai nghe bền bỉ, có khả năng kháng nước và không thấm mồ hôi đạt chuẩn IPX4; trong mọi điều kiện dù là hoạt động trong nhà hay ngoài trời… Bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng với điện thoại và trợ lý cá nhân ảo (VPA); chỉ với một nút nhấn ở tai nghe bên phải.

tai nghe bose soundsport free 2

Tai nghe Bose SoundSport Free rất tiện lợi để mang theo bên người. Hộp sạc pin có từ tính giúp giữ hai chiếc tai nghe đúng vị trí; đồng thời là hộp bảo vệ cho tai nghe và cung cấp thêm 2 lần sạc đầy; tương đương thời lượng pin lên đến 10 giờ. Bên cạnh đó, tính năng mới “Find my Buds” trên ứng dụng BOSE Connect; giúp hiển thị thời gian và địa điểm cuối cùng tai nghe được sử dụng; để có thể nhanh chóng xác định vị trí khi thất lạc.

tai nghe bose soundsport free 1

Tai nghe Bose SoundSport Free sẽ được bán ra chính thức từ ngày 30–1–2018 với giá bán 4.990.000 VNĐ (đã bao gồm VAT) với 3 màu sắc là Đen, Xanh đen và màu Cam đỏ tại các cửa hàng và các đại lý ủy quyền của Bose. Thông tin về sản phẩm và các cửa hàng có thể tham khảo thêm tại trang www.bose.vn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua