Nhập hàng pha lê xịn chỉ để tặng miễn phí cho khách hàng

Chuyện chỉ diễn ra Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. HCM – Saigon Co.op.

Nếu khách hàng đi mua sắm tại các hệ thống bán lẻ đã khá quen thuộc với quà tặng là móc khóa, dù, áo mưa, bình đựng nước…  thì chuyện hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước đồng loạt tặng khách hàng miễn phí các sản phẩm pha lê cao cấp sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng.

Chọn hàng “chất” để tặng miễn phí ch​o​ khách

Thay vì chọn các sản phẩm thông thường, có giá trị nhỏ để tặng miễn phí cho khách hàng, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP. HCM – Saigon Co.op, hiện đang đưa vào áp dụng chương trình tích tem đổi quà đẳng cấp dành cho những khách hàng có thẻ siêu thị Co.opmart trên toàn quốc. Đây là chương trình độc quyền của Saigon Co.op kết hợp cùng Brand Loyalty hàng đầu thế giới thực hiện riêng cho người tiêu dùng mua sắm tại Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food.

sieu thi Co.opmart hinh anh 1

Đây là quyền lợi cộng thêm đáng kể cho người tiêu dùng cả nước vì khi mua sắm trong siêu thị, khách vừa có thể tích điểm vào thẻ siêu thị Co.opmart để hưởng quyền lợi như thông thường, vừa được siêu thị quy đổi ra tem tích lũy để có thể nhận thêm những món quà hết sức giá trị được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức của chương trình Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí. Những sản phẩm tặng khách hàng của Saigon Co.op từ chương trình này là độc quyền, không có bán tại thị trường Việt Nam.

Chương trình chỉ kéo dài đến hết tháng 7/2017

Chương trình Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí diễn ra đến hết ngày 30–7–2017, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng trở lên trong khu tự chọn của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, khách hàng có thẻ siêu thị Co.opmart ở tất cả các cấp độ sẽ được nhận ngay 1 tem tích lũy. Khi sưu tầm đủ số lượng tem theo thể lệ, khách hàng sẽ được đổi miễn phí các bộ sản phẩm pha lê cao cấp của thương hiệu uy tín Spiegelau, được nhập khẩu độc quyền từ Đức nhiều lựa chọn như bộ 2 ly vang đỏ, bộ 2 ly vang trắng, bộ 2 ly cao, bộ 2 ly thấp, bình đựng nước, tô kích cỡ lớn hoặc tô nhỏ.

sieu thi Co.opmart hinh anh 2

Các sản phẩm này khó vỡ hơn các sản phẩm thông thường, an toàn vì tuyệt đối không chứa chì, chất liệu hết sức tinh khiết, không gây hại môi trường. Chương trình Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí do Saigon Co.op triển khai áp dụng trên toàn bộ hệ thống Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food trên cả nước đang thu hút đông đảo người tiêu dùng tham gia. Dù giá trị tích lũy hóa đơn là không nhỏ để có thể đổi lấy quà tặng, nhưng bù lại tặng phẩm mà khách hàng được nhận từ siêu thị Co.opmart được đánh giá là đẳng cấp và giá trị cao hơn hẳn so với những quà tặng bình dân trước đây trên thị trường bán lẻ nhu yếu phẩm.

sieu thi Co.opmart hinh anh 3

Đến nay đã có hơn 150.000 phần quà đã được siêu thị tặng trực tiếp cho khách hàng và con số này đang tăng lên từng ngày. Bởi vì đây là quyền lợi cộng thêm đáng kể cho người tiêu dùng cả nước vì khi mua sắm trong siêu thị, khách vừa có thể tích điểm vào thẻ siêu thị Co.opmart để hưởng quyền lợi như thông thường, vừa được siêu thị quy đổi ra tem tích lũy để có thể nhận thêm những món quà hết sức giá trị.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua