Đón xem Cristiano Ronaldo trực tiếp từ Italy lúc 20h30 tối nay

Siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo sẽ trực tuyến và giao lưu trên kênh Shopee Live lúc 20H30 ngày 28/8/2019

Trong khuôn khổ chương trình ưu đãi 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm; Shopee chính thức nâng cấp tính năng phát sóng trực tuyến Shopee Live. Đây là tính năng mới được ra mắt từ đầu năm 2019 và ngày càng được người dùng yêu thích. Từ nay đến ngày 9/9, người dùng trên toàn khu vực có thể thưởng thức hàng loạt chương trình tương tác trực tuyến với nội dung đa dạng. Đặc biệt, dự kiến lúc 20h30 ngày 28/8, bạn sẽ được giao lưu độc quyền cùng siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo.

Live được cập nhật vào danh sách tính năng phổ biến trên ứng dụng của mua sắm. Thay đổi này khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường; trong việc mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người dùng trên toàn khu vực. Chức năng đã trở nên phổ biến kể từ khi được giới thiệu vào đầu năm nay. Người dùng có thể tận hưởng rất nhiều ưu đãi độc quyền và nhiều nội dung tương tác đầy hấp dẫn từ các thương hiệu và nhà bán hàng.

Shopee
Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng đã khai thác tính năng tương tác hấp dẫn này để tiếp cận và thu hút thêm nhiều người dùng.

Trong đó phải kể đến thương hiệu điện tử hàng đầu Huawei; với thành công từ Shopee Live khi giới thiệu độc quyền dòng sản phẩm mới; thông qua chương trình tương tác mang tên “Khám phá Huawei P30 và P30 Pro” vào tháng 4 vừa qua. Theo đó, lượng đơn đặt hàng của Huawei tăng hơn 10 lần chỉ trong 1 giờ phát sóng trực tuyến; vì người dùng được chia sẻ, tìm hiểu và trải nghiệm nhiều tính năng và công nghệ trên sản phẩm mới.

Trong chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm; người dùng Shopee Việt Nam có thể thưởng thức những chương trình phát sóng trực tuyến hấp dẫn nhất như:

Đếm ngược đến ngày 9/9: chương trình Countdown Live Show vào 19h ngày 8/9. Người dùng sẽ có cơ hội săn được nhiều quà tặng; voucher giá trị cùng loạt ưu đãi tuyệt vời; trong thời gian chờ đợi đến ngày siêu mua sắm được mong chờ nhất năm 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm

Những màn giải trí độc quyền xuyên suốt chương trình Countdown Live Show. Người dùng sẽ có 5 tiếng đồng đồ từ 19h đến 24h để tận hưởng chuỗi chương trình giải trí cực hấp dẫn; và tương tác cùng những ngôi sao được yêu thích. Hơn thế nữa, người dùng còn có thể nhận được nhiều voucher và quà tặng giá trị; mua sắm loạt deal độc quyền với giá 9.000 đồng. Đặc biệt là chính sách miễn phí vận chuyển trên toàn quốc cho đơn hàng từ 0 đồng.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua