Sharp ra mắt tủ lạnh nhỏ gọn, tiết kiệm điện đến 46%

Nhãn hiệu điện lạnh Nhật Bản Sharp vừa giới thiệu đến người tiêu dùng tủ lạnh J-Tech Inverter tiết kiệm điện tối đa cùng thiết kế thanh mảnh, nhỏ gọn

Thực tế tại Việt Nam, những cặp đôi mới lập gia đình hay những cặp vợ chồng trẻ có 1 con thuộc tầng lớp từ bình dân đến trung lưu có nhu cầu rất lớn về không gian lưu trữ thực phẩm. Tuy nhiên, những gia đình này thường gặp khó khăn vì không gian sống đa phần nhỏ hẹp và việc chi tiêu tiền điện hàng tháng cũng là một mối bận tâm khá lớn. Khoảng 87% những gia đình này vẫn đang phải sử dụng tủ lạnh 2 cửa, ngăn đá trên, và 68% trong số đó có dung tích dưới 200 lít.

tu lanh sharp hinh anh 1

Hiểu được nhu cầu của các gia đình trẻ tại Việt Nam nói riêng cũng như khu vực châu Á nói chung, từ năm 2014, Sharp đã giới thiệu tủ lạnh J-tech Inverter tiết kiệm điện vượt trội tại thị trường châu Á. Năm 2016 này, Sharp Việt Nam tiếp tục cho ra mắt tủ lạnh Sharp J-Tech Inverter mới có thiết kế bắt mắt, phù hợp với mọi không gian bếp nhỏ hẹp cùng những ưu điểm:

– Kích thước nhỏ gọn: kích thước bề ngang chỉ 54,5cm cho các dòng tủ nhỏ (dung tích 241 – 271 lít) và 61cm cho các dòng tủ lớn hơn (dung tích 314 – 342 lít), phù hợp với mọi không gian bếp nhỏ hẹp đối với phần lớn các gia đình Việt Nam.

 

tu lanh sharp hinh anh 2

 

– Không gian lưu trữ: 3 ngăn chứa đồ rộng rãi, giúp tăng tối đa không gian lưu trữ.

– Ngăn đông lớn, có thể chứa nhiều thực phẩm tươi sống.

– Ngăn giữ tươi 2 chiều linh hoạt, có thể sử dụng chức năng mở như ngăn mát hoặc chức năng đóng giữ tươi có thể giữ lạnh từ 2-3oC.

– Ngăn đựng rau quả rộng hơn, giữ rau quả luôn tươi mới.

tu lanh sharp hinh anh 4

 

– Khả năng tiêu thụ điện: với công nghệ J-tech Inverter độc quyền từ Sharp với khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 47% so với tủ lạnh Sharp thông thường ở dung tích 314 – 342 lít và 46% ở dung tích 241 – 271 lít.

– Tiêu chuẩn An toàn: thừa hưởng đủ 7 tiêu chuẩn an toàn gồm: chống lửa, chống biến động điện áp, chống sét, khung viền chắc chắn, chịu nhiệt, ổn định cao, chịu rung lắc.

tu lanh sharp hinh anh 5

Công nghệ J-tech Iverter của tủ lạnh Sharp là công nghệ giúp làm giảm năng lượng tiêu thụ đáng kể nhờ mạch điện đổi chiều. Với tủ lạnh, thiết bị thay đổi công suất làm lạnh với 32 cấp độ, trong khi công nghệ Inverter bình thường chỉ với 5 cấp độ. Nhờ 32 cấp độ làm lạnh, tủ lạnh J-tech Inverter mới của Sharp có khả năng tiết kiệm điện lên đến 46% trong suốt quá trình vận hành.

Việc thay đổi công suất làm lạnh của tủ lạnh giúp các thiết bị điện lạnh sẽ được kiểm soát chi tiết và vận hành êm ái.

Tiếp Thị Gia Đình

 

 

Đừng bỏ qua