Sáu tập đầu phim Quý ông trở lại có diễn biến ra sao?

Quý ông trở lại là phim truyền hình Hàn Quốc đã tạo nên cơn sốt trên truyền thông một vài ngày trước khi công chiếu

Sáu tập đầu của Quý ông trở lại – Please come back, Mister mang đến cho khán giả những trận cười nắc nẻ xen lẫn nước mắt thương cảm về cuộc sống rằng: “Không ai sợ chết, chỉ sợ rằng không kịp nhắn nhủ đến những người yêu thương”.

Chính điều này khiến cho Quý ông trở lại với sự tham gia diễn xuất của Bi Rain trong vai Lee Hae Joon đem đến cho người xem có những giờ giải trí thực thụ với người thân và cảm nhận nội dung phim khác biệt, không bị ngán so với những bộ phim tình cảm lãng mạn, kết cuộc na ná nhau của xứ Hàn.

Phim kể về hành trình trở lại dương thế của hai linh hồn Kim Young Soo − một người đàn ông trung niên lúc sinh thời làm việc chăm chỉ đến kiệt sức, yêu vợ con hết mực nhưng chết oan ức và bị cho là tự tử; còn Han Gi Tak là một tay đàn anh tính tình thô lỗ, chết vì tai nạn giao thông khi đang tìm cách bảo vệ danh dự cho một nữ diễn viên – người anh ôm một mối tình si từ thời trai trẻ. Trên đường đến suối vàng, hai linh hồn không chấp nhận sự thật về cái chết của mình liền tìm cách nhảy khỏi tàu và rơi xuống hạ giới trong thân xác của hai người phàm. Kim Young-Soo vô tình nhập vào thân xác của Lee Hae-Joon, một thanh niên trẻ trung với thân hình sáu múi hấp dẫn và là con trai của chủ tịch tập đoàn. Còn gã giang hồ thô lỗ, cộc cằn Han Gi Tak lại nhập hồn vào thân xác của một cô gái xinh đẹp. Rắc rối bắt đầu từ đây.

Mục đích trở lại dương thế lần này của cả hai chính là tìm cách thực hiện những tâm nguyện chưa hoàn thành với người thân và Kim Young-soo phải tìm cách rửa oan cho cái chết của mình, giúp vợ con thoát khỏi điều tiếng, sự ê chề nhục nhã sau cái chết bị cho là tự tử của anh. Cả Kim Young Soo và Han Gi Tak phải làm thế nào để hoàn thành mục tiêu khi thời gian của họ trên dương thế rất ngắn, trong khi điều cấm kỵ lớn nhất của họ là không được tiết lộ thân phận thật của mình? Hơn nữa, ở tập 6, Kim Young Soo (Bi Rain) bất ngờ phát hiện người vợ hiền có mối quan hệ “trên mức bình thường” với người thứ ba là Jung Ji Hoon (Yoon Park thủ vai) – một nhân viên tiềm năng của tập đoàn và những đầu mối có liên quan đến sự oan ức trong cái chết của anh cũng xuất phát từ người thứ ba này. Mời bạn tiếp tục xem tập 7 vào ngày 16−03−2016.

Phim chiếu tại Hàn Quốc vào ngày thứ Tư và Thứ Năm hàng tuần trên kênh SBS. Khán giả Việt Nam có thể theo dõi phim Quý ông trở lại được cập nhật trên phimmoi.net vào sáng hôm sau.

Bài: Hồng Phượng

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua