Sao Việt đồng loạt thay avatar hưởng ứng chạy bộ từ thiện Turkey Dash

Với slogan Trao Nụ Cười Vĩnh Viễn, Chạy bộ từ thiện Turkey Dash – Nụ Cười Việt 2017; hy vọng có thể gây quỹ đem lại thêm 300 nụ cười cho các bé

Chạy bộ từ thiện Turkey Dash mục đích gây quỹ; và đóng góp toàn bộ 100% số tiền quyên góp được cho tổ chức Operation Smile; để các trẻ em bị dị tật bẩm sinh hở hàm ếch, sứt môi có cơ hội được phẫu thuật; và có lại nụ cười hồn nhiên. Trong suốt 4 mùa Chạy bộ từ thiện Turkey Dash kể từ năm 2013; đã có hơn 300 em được phẫu thuật chỉnh hình và có lại cuộc sống tự tin; và hạnh phúc với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi.

chay bo tu thien turkey dash 5

Chương trình Chạy bộ từ thiện Turkey Dash mang ý nghĩa nhân văn; đã được rất nhiều sao Việt hưởng ứng và đồng loạt vận động kêu gọi nhiều gia đình; cá nhân và bạn trẻ tham gia.

chay bo tu thien turkey dash 4

Trước tiên, cùng điểm qua những gương măt nghệ sĩ là Đại sứ nhân ái của Chạy bộ từ thiện Turkey Dash. Họ đã đồng hành cùng chương trình từ những mùa đầu tiên; và luôn nhiệt tình vận động, ủng hộ, kêu gọi sự tham gia, hỗ trợ của nhiều cá nhân, tổ chức.

chay bo tu thien turkey dash 3

Không chỉ có dàn Đại sứ nhân ái Turkey Dash phấn khích tham gia mà hàng loạt các nghệ sĩ khác cũng đồng loạt thể hiện sự ủng hộ, tinh thần nhân ái, thiện nguyện khi tham gia chương trình.

chạy bộ từ thiện turkey dash 2

Danh sách các nghệ sĩ còn kéo dài với hàng loạt tên tuổi như Thu Trang, Đức Tuấn, John Huy Trần; Hứa Vĩ Văn, MC Trí Thuận, Hoài Hương, VJ Quang Bảo, diễn viên Don Nguyễn; Lê Phương, Puka, Diệu Nhi, Nam Thư, ca sĩ Sơn Ngọc Minh, Lân Nhã…

chay bo tu thien turkey dash 1

Với slogan Trao Nụ Cười Vĩnh Viễn, Chạy bộ từ thiện Turkey Dash – Nụ Cười Việt 2017; hy vọng có thể gây quỹ đem lại thêm 300 nụ cười cho các bé. Hãy cùng tham gia Chạy bộ từ thiện Turkey Dash; chạy bộ vì sức khoẻ bản thân và vì nụ cười trẻ thơ; vào lúc 15h30 Chủ nhật ngày 19/11 tại Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Link đăng ký thay Avatar: http://turkeydash.com/avatar
Link đăng ký tham gia chạy bộ: www.turkeydash.com
Hotline: +84 839 484 086 – 0906 642 676 – 0906 698 676 – 0908 510 457

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua