Săn quà Giáng sinh cực chất của Circle K chỉ với 30 000 đồng

Với mã số dự thưởng tham dự chương trình được in trên hóa đơn mua hàng, Circle K có thể biến giấc mơ của bạn thành hiện thực chỉ với 30.000 đồng

Mùa Giáng sinh và năm mới đang đến gần, bạn có mong ước gì cho bản thân và những người thân yêu? Hãy truy cập trang web http://www.nhanuocmonhanthatqua.vn ngay hôm nay và cùng Circle K khám phá những điều thú vị không thể bỏ lỡ!

“Nhắn ước mơ, Nhận thật quà” là chương trình đặc biệt được tổ chức bởi Circle K – chuỗi cửa hàng tiện lợi quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, với mong muốn biến những ước mơ được ấp ủ trong suốt một năm của khách hàng thành hiện thực. Chương trình mang đến cơ hội sở hữu hàng trăm ngàn quà tặng cực hấp dẫn:

Giải thưởng đặc biệt cuối chương trình: xe máy SH 150i, cặp vé du lịch Nhật Bản, Macbook Air 2015, Iphone 6s;

Giải thưởng tuần sành điệu: TV LCD 40 inches, Ipad Air 2, máy ảnh Canon EOS 70D, phiếu mua hàng Circle K trị giá 500.000 đồng.

Giải thưởng ngày: 360.000 giải thưởng

Đặc biệt hơn, thông qua website http://www.nhanuocmonhanthatqua.vn, Circle K giúp bạn thỏa sức sáng tạo những tấm thiệp độc đáo và nhắn gửi thông điệp yêu thương đến người thân và bạn bè trong dịp Giáng sinh và năm mới này, cùng với cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn khác.

Circle K hinh anh Với mã số dự thưởng tham dự chương trình được in trên hóa đơn mua hàng, Circle K có thể biến giấc mơ của bạn thành hiện thực chỉ với 30.000 đồng.

Đặc biệt, Circle K hoàn toàn không giới hạn số lần tham gia cũng như số lượng quà tặng cho mỗi khách hàng và mang đến cho bạn nhiều cơ hội trúng thưởng khác nhau trong suốt chương trình. Giờ đây, ước mơ về một cặp vé du lịch Nhật Bản cho ba mẹ, một chiếc máy ảnh Canon EOS 70D cho cậu em trai hay một chiếc SH 150i cho bản thân đang nằm ngay trong tầm tay bạn.

Hãy tham gia “Nhắn ước mơ, Nhận thật quà” ngay hôm nay và cùng Circle K biến giấc mơ thành hiện thực nhé!

Chương trình áp dụng từ 01–12–2015 đến 15–01–2016 trên toàn quốc:

Nhập mã số may mắn trên hóa đơn theo cú pháp: CK<KHOẢNG TRẮNG><MÃ SỐ DỰ THƯỞNG> gửi 8069

Hoặc nhập trực tiếp tại: http://www.nhanuocmonhanthatqua.vn

Hotline: 1900 54 55 94

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua