Samsung ra mắt máy giặt với công nghệ giặt tay độc đáo

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức ra mắt máy giặt Samsung thế hệ mới Activ Dualwash, sản phẩm máy giặt đầu tiên trên thị trường Việt Nam được thiết kế để giặt tay kết hợp

Theo kết quả khảo sát mới nhất của Samsung, 61% người sử dụng máy giặt đều có thói quen xử lý những loại quần áo đặc biệt hoặc những vết bẩn cứng đầu bằng cách giặt tay trước khi cho vào máy giặt. Quy trình này dù phiền toái và tốn nhiều thời gian nhưng được xem là một bước không thể thiếu để quần áo được giặt sạch hoàn toàn. Tuy nhiên, tư thế gập người hoặc ngồi xổm khi giặt tay về lâu dài có khả năng gây tổn thương đến cột sống, thể hiện rõ nhất ở triệu chứng đau lưng hoặc chứng căng cơ cạnh cột sống.

ACTIVE DUALWASH – CÔNG NGHỆ VỚI CẢM HỨNG TỪ YÊU THƯƠNG

Hiểu được vấn đề này, Samsung giới thiệu dòng sản phẩm máy giặt Activ Dualwash với thiết kế tiên phong cùng công nghệ giặt tay tích hợp. Activ Dualwash vừa đáp ứng được những yêu cầu cao về độ sạch sẽ của quần áo, vừa giúp việc giặt giũ trở nên thuận tiện và nhẹ nhàng hơn, giảm nguy cơ gây đau lưng do việc ngồi xử lý quần áo bằng tay trước khi cho vào máy giặt.

2015326_maygiatsamsung_02

Người sử dụng máy giặt Samsung Activ Dualwash có thể đứng thoải mái để xử lý vết bẩn trên quần áo trước khi bỏ vào lồng giặt bên dưới

Ông Kim Cheol-Gi, Tổng Giám đốc công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ: “Với sản phẩm Samsung Activ Dualwash, chúng tôi muốn chung tay giúp người phụ nữ Việt Nam chăm sóc hoàn hảo hơn cho cuộc sống… Chính sự tận tụy, yêu thương, chăm sóc gia đình của người phụ nữ Việt Nam đã tạo cảm hứng cho chúng tôi sáng tạo ra dòng sản phẩm Activ Dualwash độc đáo này”.

NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI BỔ SUNG

Bên cạnh công nghệ giặt tay tích hợp, Samsung Activ Dualwash còn tích hợp những tính năng độc đáo giúp việc giặt giũ trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn:

Loại bỏ cặn bám của bột giặt vào quần áo: Hộp đánh tan bột giặt Magic Dispenser được tích hợp trong ngăn chứa bột giặt, với cánh quạt xoay tạo dòng nước xoáy mạnh để đánh tan bột giặt trước khi đổ xuống lồng giặt, giúp bột không đọng cặn trên quần áo.

− Giảm xoắn rối quần áo: Công nghệ Wobble với mâm giặt có thiết kế hai gờ, hai trục xoay tạo luồng nước chuyển động lên xuống và xoay ngang, giữ cho quần áo không bị xoắn vào nhau làm quần áo hay bị giãn và mau hư.

− Tiết kiệm điện năng: Samsung Activ Dualwash còn sở hữu công nghệ Digital Inverter giúp máy hoạt động bền bỉ, giảm độ ồn và đặc biệt là tiết kiệm điện năng.

Theo Tiếp Thị Gia Đình

[related-products]

Đừng bỏ qua