Hai nhà vô địch giải Tinh Tú Tranh Tài: Minh Kim & Thu Hương và đêm Glowie Awards 2020

Giải thưởng Glowie Awards 2020 sẽ được trao vào đêm chủ nhật 31/1 tại Gem Center, với hai nhà tài trợ chính là LUSH và Blush

Sau 5 tuần thi đấu tương đương 5 vòng tranh tài với 64 giọng hát được nhiều người ái mộ nhất của OK Sing!, cuối cùng quán quân giải Tinh Tú Tranh Tài đã lộ diện: Minh Kim ở bảng Nam và Thu Hương ở bảng Nữ.

Quán quân giải Tinh Tú Tranh Tài

quán quân cuộc thi tinh tú tranh tài

Quán quân giải Tinh Tú Tranh Tài thuộc về Minh Kim và Thu Hương

Giải á quân vào tay Linh Đang ở bảng Nữ và Tấn Tài ở bảng Nam.

giải á quân tinh tú tranh tài

Tấn Tài và Linh Đang – Á Quân cuộc thi Tinh Tú Tranh Tài

Cuộc thi giữa hai cặp trở lên hết sức sôi nổi vào phút cuối giữa Linh Đang và Thu Hương, trong mười phút cuối Thu Hương kêu gọi được 109,000 sao để vượt qua Linh Đang lúc đó gần như đã kiệt cạn. Tỷ số cuối cùng là Thu Hương 295,971 sao, Linh Đang 134,182 sao.

Minh Kim chứng tỏ quyết tâm thắng giải của mình với số sao 1,866,019 số sao lớn nhất trong một vòng toàn giải và bên phía Tấn Tài với tổng số sao là 140,390 đã không có tiếng trả lời.

Giải Scout – Săn Tài Năng

Ngoài 4 giải này Glowie còn có giải cho người dự đoán đúng, gọi là giải Scout – Săn Tài Năng. Với 22 người cùng chọn Minh Kim chiến thắng, Glowie đã phải rà từng người xem ai đoán đúng đối thủ. Nếu còn trùng hợp thì xem lại vòng bán kết xem ai chọn đúng nhiều hơn. Cuối cùng người thắng nhất giải Săn Tài Năng bên Nam là Bảo Nam.

Về nhì cuộc thi Scout – Săn Tài Năng bên bảng nam là Khắc Phú. Ở bảng Nữ – Giải nhất Săn Tài Năng là Nguyệt Lê, giải nhì thuộc về Nhật Hào.

nhà săn tài năng tinh tú tranh tài

Bảo Nam và Nguyệt Lê dành Giải nhất Săn Tài Năng. Giải nhì thuộc về Khắc Phú và Nhật Hào

Glowie xin chúc mừng toàn bộ người chiến thắng trong cuộc thi Tinh Tú Tranh Tài 2020. Và như vậy, quán quân giải Tinh Tú Tranh Tài Minh Kim và Thu Hương sẽ là hai tên sẽ được nhắc đến nhiều nhất trong năm đầu tiên của Glowie App.

Đêm trao giải Glowie Awards 2020

Giải thưởng Glowie Awards 2020 sẽ được trao vào đêm chủ nhật 31/1 tại Gem Center. Với hai nhà tài trợ chính là LUSH và Blush.

Đêm trao giải dành riêng cho những người chiến thắng, các thí sinh đã tham dự cuộc thi Tinh Tú Tranh Tài; cùng đó là các đối tác lớn như Lush Saigon, Blush Đà Nẵng…

đêm glowie awards

Discovery – Chủ đề chính của Sự kiện cuối năm Glowie Awards 2020 do Glowie tổ chức

Hãy cùng Glowie đếm ngược thời gian diễn ra sự kiện Glowie Awards 2020 và theo dõi buổi livestream vào lúc 18:00 ngày 31/01/2020 trên Fanpage của Glowie App nhé.

Tiếp Thị Gia Đình

>> Xem thêm: Giải Glowie 2020 là gì?

Đừng bỏ qua