Quà tặng đồng hành Prudential đã tìm ra chủ nhân chiếc Mercedes C200

Chương trình khuyến mại Quà tặng đồng hành Prudential đã được tổ chức tại TP.HCM với sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, đại diện công ty và đại diện khách hàng

Cuộc sống là một hành trình đầy thú vị và mỗi khoảnh khắc sẽ thêm trọn vẹn nếu chúng ta có một người bạn đồng hành để sẻ chia. Với mong muốn cùng quý khách đón thêm “bạn đồng hành” cho cuộc sống tốt đẹp hơn nữa; Prudential giới thiệu chương trình khuyến mại Quà tặng đồng hành Prudential từ 15–5 đến 31–7–2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

qua tang dong hanh prudential 3

Chương trình dành cho tất cả các khách hàng của Prudential và được triển khai rộng rãi trên 63 tỉnh thành cả nước.

Vào ngày 9–8 vừa qua, lễ quay số trúng thưởng chương trình khuyến mại Quà tặng đồng hành Prudential đã được tổ chức tại TP.HCM; với sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, đại diện công ty; đại diện khách hàng tham dự chương trình cùng các đơn vị truyền thông.

qua tang dong hanh prudential 2

Kết thúc lễ quay số; ban tổ chức đã tìm được chủ nhân của giải đặc biệt; là 1 xe hơi Mercedes (trị giá lên đến 1,5 tỷ đồng). Các giải tiếp theo là 10 Honda SH 125i phiên bản 2017; 20 tivi Samsung 55 inch và 60 iPad Air 2.

Bên cạnh đó; 3.000 khách hàng có hợp đồng hợp lệ với phí bảo hiểm quy năm từ 20.000.000 đồng trở lên; sẽ được tặng 1 Bộ “Quà tặng đồng hành” trị giá 600 nghìn đồng. Tổng giá trị quà tặng và giải thưởng của chương trình là hơn 5 tỷ đồng.

quà tặng đồng hành prudential 1

Danh sách 91 khách hàng may mắn trúng giải thưởng quay số từ chương trình Quà tặng đồng hành Prudential đính kèm tại đây.

Thông tin chi tiết về chương trình Quà tặng đồng hành Prudential được cập nhật tại:
https://www.prudential.com.vn/vi/our-services/chuong-trinh-khuyen-mai/qua-tang-dong-hanh/
https://www.donghanhchocuocsongtotdep.vn/quatangdonghanh
Hotline: 1800 1247.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua