Bây giờ, du lịch sang chảnh là phải đi Princess Cruises

Princess Cruises là thương hiệu nổi tiếngtrong ngành du lịch tàu biển và du lịch trên thế giới, sở hữu 17 chiếc du thuyền tân tiến nhất

Với 22 chuyến hành trình trong năm ngoái 2017; Princess Cruises đã đưa hơn 58.000 du khách đến các cảng biển Việt Nam; như: Phú Mỹ, Nha Trang, Đà Nẵng và Cái Lân. Năm nay, 6 du thuyền của Princess Cruises gồm: Majestic Princess, Sapphire Princess, Diamond Princess, Golden Princess; Sun Princess và Coral Princess sẽ thực hiện 31 chuyến hải trình; và đưa hơn 80.000 du khách đến Việt Nam xuyên suốt cả năm.

Princess Cruises hinh anh 1

Princess Cruises sở hữu 17 chiếc du thuyền tân tiến nhất với các kích thước và tiện nghi khác nhau.

Du lịch thượng lưu với du thuyền Princess Cruises

“Việt Nam ngày càng trở thành điểm đến phổ biến với du khách từ Mỹ, Úc, Châu Âu; cũng như các nước Châu Á, trong đó du ngoạn bằng du thuyền được xem là một trong những cách tốt nhất để khám phá một trong những vùng đất tuyệt vời của hành tinh này. Để đáp ứng nhu cầu trên; chúng tôi đã tăng cường đáng kể số lượng hải trình của mình nhằm mang đến cho du khách nhiều lựa chọn hành trình du ngoạn thú vị”; ông Farriek Tawfik; Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Princess Cruises chia sẻ.

Princess Cruises hinh anh 2

Nội thất sang trọng bên trong Princess Cruises.

Princess Cruises cam kết phát triển ngành du lịch biển Việt Nam; bằng việc đưa khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan Việt Nam trên những chiếc du thuyền của tập đoàn. Mỗi du thuyền sẽ đóng góp vào nền kinh tế địa phương; bằng việc sắp xếp chương trình du lịch địa phương cho khách khám phá cảnh quan; tham quan mua sắm, thưởng thức ẩm thực – văn hóa Việt Nam; cũng như nhập thêm nguồn thực phẩm địa phương tươi ngon; làm phong phú thêm cho các bữa ăn sang trọng trên tàu.

Princess Cruises hinh anh 3

Hội chợ du lịch tại SC VivoCity, TP. Hồ Chí Minh

Nhằm tăng cường nhận diện thương hiệu và quảng bá cho thị trường du lịch biển; Princess Cruises sẽ tổ chức Hội chợ du lịch trong hai ngày 10 & 11/02/2018 tại Vivo City, TP. Hồ Chí Minh. Hội chợ nhằm mục đích mang đến cơ hội cho khách tham quan tìm hiểu thêm về các hành trình thú vị của Princess Cruises.

Tại hội chợ, Princess Cruises sẽ chính thức giới thiệu và bán vé các chuyến hải trình du lịch đến Đài Loan trên du thuyền Majestic Princess và Sun Princess cho thị trường Việt Nam. Majestic Princess là chiếc du thuyền mới nhất; hiện đại và sang trọng bậc nhất của thương hiệu Princess Cruises; đã thành công trong việc đưa 3.560 khách đến cảng Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam vào tháng 06/2017 vừa qua.

Majestic Princess sẽ thực hiện các chuyến hải trình từ 3 – 7 đêm; khởi hành từ Đài Bắc đến quần đảo Ryukyu (bao gồm Okinawa); và đại lục Nhật Bản từ tháng 4–7/2018. Ngoài ra, từ tháng 7– 9/2018; du thuyền Sun Princess sẽ phục vụ những hành trình dài 3, 4 đêm tham quan quần đảo Ryukyu, khởi hành từ Đài Bắc.

Princess Cruises hinh anh 4

Bên cạnh đó; còn có các hải trình đặc biệt như: Du ngoạn Hoa Xuân (Spring Flowers) kéo dài trong 6 ngày; khởi hành từ Đài Bắc đến Nagasaki, Sakaiminato, Busan; sau đó quay về Đài Bắc; và hành trình Hoa Xuân trong vòng 7 ngày; từ Đài Bắc đến Kagoshima, Tokushima, Osaka, Miyazaki. Cả 2 hải trình này đều di chuyển trên du thuyền Majestic Princess.

Du ngoạn kỳ thú vòng quanh Địa Trung Hải

Tại hội chợ du lịch; Princess Cruises cũng sẽ ra mắt thị trường Việt Nam tuyến hải trình đến châu Âu và Địa Trung Hải vào mùa hè năm 2018; được vận hành bởi 5 chiếc du thuyền ngoạn mục. Mỗi du thuyền có thể chuyên chở từ 670 đến 3.560 khách.

Ba hải trình kéo dài 7 ngày bao gồm:

– Từ Athens đến Santorini, Kotor, Sicily, Naples và Barcelona.

– Từ Rome đến Salerno, Kotor, Corfu, Crete, Mykonos và Athens.

– Từ Barcelona đến Gibraltar, Marseille, Genoa, Florence và Rome.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua