Phương Uyên làm show truyền hình để đưa các bé từ tiềm năng trở thành tài năng

Ngày 18–6 vừa qua, nhạc sĩ Phương Uyên đã có buổi tuyển sinh cho chương trình Ai sẽ thành sao nhí tại Cần Thơ

Nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ chị rất thích trẻ em và luôn muốn nuôi dưỡng tâm hồn yêu nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc của các bé. Chị từng giới thiệu học trò tham gia vào chương trình âm nhạc trên truyền hình do chính mình làm giám đốc âm nhạc chỉ với mục đích để các em có cơ hội trải nghiệm biểu diễn trên sân khấu lớn, giao lưu với bạn bè và có những kỷ niệm đẹp. Khi chị biết trong chương trình có sự sắp đặt, dù là có lợi cho học trò, chị vẫn quyết định để học trò rút lui.

Phương Uyên hình ảnh 1

Từ đó, chị cảm thấy dè chừng với những lời mời từ các nhà sản xuất chương trình. Phần lớn lý do từ chối của chị là vì các chương trình đó nội dung không nhất thiết cần một giám đốc âm nhạc. Mặt khác, đối với một số chương trình, chị cảm thấy kết quả có thể bị tác động nên cũng không nhận lời hợp tác. Lần trở lại này với vị trí giám đốc âm nhạc của Ai Sẽ Trở Thành Sao Nhí, Phương Uyên chắc chắn sẽ tạo ra cho các bé từ 4-15 tuổi một sân chơi với đúng nghĩa của nó.

Đối với Phương Uyên, một sân chơi âm nhạc sẽ giúp các bé đạt được ước mơ đứng biểu diễn trên sân khấu lớn trước rất nhiều khán giả.

Trong chương trình Ai sẽ thành sao nhí sắp ghi hình, Phương Uyên chắc chắn sẽ không để các bé phải trải qua cảm giác thua cuộc nặng nề. Chị cho biết: “Đây là điều mà tôi và nhà sản xuất nói với nhau ngay từ những cuộc nói chuyện đầu tiên. Tôi sẽ làm mọi cách để các bé khi rời khỏi sân chơi này, mang về những cảm giác thoải mái, những trải nghiệm thú vị và những món quà thật dễ thương. Ngay cả với ban giám khảo, chúng tôi cũng sẽ làm việc với các bạn để nhận xét các bé thật nhẹ nhàng, dí dỏm bằng những lời động viên, khuyến khích, tuyệt đối sẽ tránh việc làm tổn thương các bé”.

Phương Uyên hình ảnh 2

Ai sẽ thành sao nhí là phiên bản nối tiếp của chương trình Ai sẽ thành sao nhằm tìm kiếm, phát hiện và đào tạo các nhân tài có khả năng âm nhạc trên cả nước. Mùa giải phiên bản dành cho các em nhỏ tuổi từ 5-14 có nhiều khác biệt so với mùa dành cho người lớn. Đến với vòng tuyển sinh, các bé sẽ được chọn lựa để hát đơn ca hoặc ghép thành những nhóm ca để đi tiếp vào sâu trong chương trình. Ban huấn luyện viên cũng sẽ được tiết lộ dần trong thời gian tới.

Vòng casting của chương trình sẽ tiếp tục tại Tp HCM vào ngày 25–6 và Hà Nội vào 26–6. Các bé bỏ lỡ các buổi tuyển sinh trực tiếp có thể tham gia chương trình casting online trên Fanpage của chương trình: https://www.facebook.com/AiSeThanhSaoOfficial/. Chương trình sẽ lên sóng Truyền hình Vĩnh Long vào 21h Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 27–8.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua