Phú Quốc vào hè: Gác lại lo âu với chuyến “đi trốn” nơi biển đảo

Cùng Khu Nghỉ Dưỡng Pullman Phú Quốc khuấy động mùa hè bằng những hoạt động sôi nổi, từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe chu đáo

Gác lại lo âu với chuyến “đi trốn” nơi Hòn Ngọc Phú Quốc.

Mùa hè đã gõ cửa trước thềm như báo hiệu thời gian lý tưởng cho những chuyến đi khám phá hay thư giãn. Tưởng thưởng cho bản thân cùng người thương hay bạn bè một chuyến du lịch tới “thiên đường nhiệt đới” với những bãi biển hoang sơ trải dài, những rặng dừa xanh mát và hoàng hôn đỏ tía trứ danh. Cùng Khu Nghỉ Dưỡng Pullman Phú Quốc khuấy động mùa hè bằng những hoạt động sôi nổi, từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe chu đáo tới trải nghiệm ẩm thực phong phú và không thể thiếu những màn trình diễn giải trí ấn tượng.

Cảm nhận mùa hè sôi động đúng điệu tại Khu Nghỉ Dưỡng Pullman Phú Quốc với những hoạt động vui nhộn , được thiết kế đặc biệt để phù hợp cho tất cả độ tuổi và đối tượng, từ gia đình, cặp đôi cho tới những chuyến đi nghỉ dưỡng hay mạo hiểm và dân dã. Tọa lạc bên bờ Tây Nam của đảo Ngọc, Phú Quốc, với bãi biển trải dài hơn 170m, Khu Nghỉ Dưỡng ôm vào mình hơi thở biển cả trẻ trung, không gian hiện đại với không gian xanh thoáng đãng hay những con đường mòn rợp bóng mát quanh cho những buổi chiều tản bộ và không thể thiếu khung cảnh bao của Vịnh Thái Lan.

Tưng bừng ưu đãi tháng 5

Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc mang đậm dấu ấn thương hiệu được thiết kế dành riêng cho những du khách tìm kiếm nơi cân bằng giữa công việc và tiêu khiển.

Tháng 5 này, đặt ngay kỳ nghỉ đáng nhớ tại thiên đường biển đảo chỉ với giá từ VND 2,950,000Net/phòng/đêm và nhận ngay ưu đãi giảm 40% cho mỗi đêm thứ hai! Gói ưu đãi đã bao gồm:

1. Phòng Superior mang hơi thở biển đảo, miễn phí nâng hạng phòng (tùy theo tình trạng)
2. Bữa sáng hàng ngày cho 2 người lớn và 2 trẻ em (dưới 13 tuổi)
3. Nhận phòng sớm và trả phòng muộn (tùy vào tình trạng phòng)
4. Đưa đón sân bay miễn phí (thông tin chuyến bay cần được thông báo trước 24 tiếng cho Khu Nghỉ Dưỡng)
5. Xe dưa đón vào thị trấn Dương Đông miễn phí (phục vụ theo thứ tự khách đăng ký)
6. Tham gia hoạt động giải trí miễn phí
7. Miễn phí sử dụng hồ bơi và phòng tập

Điều Khoản & Điều Kiện

Đừng quên tận hưởng không gian sang trọng và đẳng cấp tại nhà hàng Mad Cow Wine & Grill.

• Áp dụng cho đơn đặt phòng từ bây giờ đến hết 31 tháng 5 năm 2021
• Áp dụng cho những đơn lưu trú trú từ ngày 2 tháng 5 đến 31 tháng 5 năm 2021
• Đêm lưu trú “số chẵn” có giá ưu đãi VND 1,770,000nett/đêm (giảm 40% trên giá thông thường). Và đêm lưu trú “số lẻ” có giá VND 2,950,000nett/đêm (giá thông thường)
• Ưu đãi có thể áp dụng cho 1 đêm nghỉ dưỡng với giá VND 2,950,000nett/phòng
• Giá ở trên đã bao gồm thuế phí & được tính bằng Đồng Việt Nam
• Điều Khoản & Điều kiện khác có thể được áp dụng

Để đặt phòng xin vui lòng liên hệ +84 (0) 297 267 9999. Truy cập www.pullmanphuquoc.com hoặc gửi email tới HA248@accor.com

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua