Phim Nhiệt huyết thiếu niên được chiếu bản quyền tại Việt Nam

Bộ phim sẽ cập nhật 2 tập mỗi ngày vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6 và thứ 7 hàng tuần với chất lượng HD/FullHD trên các nền tảng mà Fim+ phát triển

Nhiệt huyết thiếu niên

Nhiệt huyết thiếu niên lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc ở Tô Giới trong thế kỷ 20. Phim xoay quanh những người trẻ trong xã hội bấy giờ. Ngô Càn và Vệ Thừa Phong xuất thân từ đường phố. Tình cờ, Ngô Càn gặp Hạ Hồng Y – một thanh niên yêu nước, đang hoạt động cách mạng – và nảy sinh tình cảm với cô. Sau lần gặp gỡ định mệnh đó, Ngô Càn đi theo con đường chính nghĩa cùng Hạ Hồng Y. Và rồi hai người yêu nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu và lý tưởng sống của chính mình. Trong lúc đó, Vệ Thừa Phong lại đi theo con đường bất nghĩa, phản bội lại đất nước…

Phim Nhiệt huyết thiếu niên dài 58 tập do đạo diễn Chu Nhuệ Bân dàn dựng

Phim Nhiệt huyết thiếu niên (热血少年) trước đó có tên Hồ sơ nhiệt huyết của thiếu niên tô giới. Phim có sự tham gia của Hoàng Tử Thao, Trương Tuyết Nghênh, Lưu Vũ Ninh. Bộ phim được phát sóng vào ngày 22/10 tại Trung Quốc.

Trong Nhiệt huyết thiếu niên, Hoàng Tử Thao và Trương Tuyết Nghênh sẽ trở thành một cặp đôi. Không ít khán giả phải ngợi ca rằng nam tài nữ sắc. Hoàng Tử Thao trong số sao nam sinh sau năm 90 nhân khí khá tốt. Anh chàng cùng Ngô Thiến đóng chính trong Ngôi sao sáng nhất bầu trời đêm đã nhận được khá nhiều lời bình tích cực từ nhiều người.

Nữ chính trong Nhiệt huyết thiếu niên là Trương Tuyết Nghênh, người đã nhiều lần đảm nhận vai nữ chính trong phim web-drama. Cô nàng từng diễn qua rất nhiều tác phẩm phim ảnh rất đặc sắc. Lưu Vũ Ninh trong phim sẽ đảm nhận vai Vệ Thừa Phong cũng có một độ hút người xem khá lớn.

Trong phim còn có ba vị diễn viên “lão làng” là Vương Kính Tùng, Trương Phàm, Hoàng Thiếu Kỳ. Cả ba người này đều là những diễn viên thực lực nên càng làm khán giả chờ đợi và tin chắc phim sẽ cho ra hiệu quả tốt.

Phim sẽ được chính thức công chiếu tại Việt Nam từ ngày 23/10/2019

Khán giả tại Việt Nam có thể xem phim bản quyền tại Fim+. Theo yêu cầu của nhà sản xuất iQIYI, Fim+ sẽ cập nhật 2 tập phim mỗi ngày; vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Tất cả các khách hàng đang sử dụng gói Fim+ Cao Cấp đều có thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim với chất lượng HD/FullHD trên các nền tảng mà Fim+ phát triển. Bao gồm SmartTV, SmartPhone, Laptop, Máy tính bảng hay trên các thiết bị đầu cuối như box FPT TV, box MyTV.

Chia sẻ trong lần phát hành bộ phim, Bà Trương Nguyễn Thu Hà – Giám đốc điều hành Fim+ cho biết: “Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những bộ phim mới nhất; có bản quyền, trong thời gian ngắn nhất. Với bộ phim Nhiệt huyết thiếu niên, một lần nữa chúng tôi khẳng định những cam kết đó với khách hàng. Chúng tôi cũng tin rằng khách hàng Fim+ nói riêng và khán giả yêu thích phim ảnh nói chung; đặc biệt là phim Trung Quốc. Mọi người sẽ có thêm một món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị với thể loại dân quốc. Xen kẽ giữa các đề tài như tiên hiệp, ngôn tình hay cổ trang… đang quen thuộc hiện nay.”

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua