Phim hoạt hình the Secret Life of Pets tung trailer mới cười té ghế

Nhà sản xuất của loạt phim Minions siêu hài sẽ tung ra bộ phim hoạt hình mới mùa hè 2016 này.

 

Studio Illumination, đơn vị đã làm nên bộ phim Minions ngốc nghếch và Kẻ cắp mặt trăng siêu hài, sắp sửa chào sân tuyệt phẩm mới: bộ phim hoạt hình The Secret Life of Pets. Studio đã giới thiệu trailer mới nhất tiết lộ những tình tiết gay cấn của bộ phim hôm qua, nhân dịp Ngày thú cưng tại Mỹ.

Phim The Secret Life of Pets mô tả cuộc sống của những con thú cưng tại thành phố New York, Mỹ. Câu chuyện chính xoay quanh chú chó terrier tên là Max. Chú vốn đang sống rất hạnh phúc với cô chủ Katie tại một căn hộ ở New York. Bỗng một hôm cô chủ Katie mang về anh chàng Duke to bự, nhểu dãi từ trại chó bị bỏ rơi của thành phố, khiến chú cảm thấy bị bỏ rơi. Hai chú chó suốt ngày cãi lộn, đánh nhau để tranh giành tình thương từ Katie.

Tuy nhiên, Max và Duke đã vô tình phát hiện ra ý đồ đen tối của hội Flushed Pets, nơi tụ tập của những con thú bị bỏ rơi của New York. Được dẫn đầu bởi con thỏ trắng tưởng chừng vô hại tên là Snowball, hội Flushed Pets âm mưu trả thù những người chủ vô tâm cũng như những con thú đang sung sướng và hạnh phúc bên chủ. Max và Duke sẽ phải làm sao để ngăn chặn chúng?

Xem qua trailer phim hoạt hình The Secret Life of Pets, chúng ta có thể thấy những nét đặc trưng của studio Illumination: Những nhân vật ngớ ngẩn, hành động vui nhộn, lời thoại hài hước đã làm nên tên tuổi cho Minions. Liệu studio có thành công với bộ phim hoạt hình mới, tạo nên những nhân vật được yêu mến không khác gì đám nhóc Minions màu vàng? Hay studio sẽ bị “khớp” khi phải sáng tạo nên một siêu phẩm vượt trội so với Minions, khiến bộ phim thiếu sáng tạo và điểm nhấn?

Trong lúc chờ đợi ngày ra mắt phim hoạt hình The Secret Life of Pets, hãy cùng Tiếp Thị Gia Đình xem lại những đoạn trailer ngộ nghĩnh của phim:

Con thỏ Snowball “nguy hiểm” do Kevin Hart lồng tiếng

Cặp đôi hoàn cảnh Max & Gidget, những nhân vật chính trong bộ phim The Secret Life of Pets

Dự kiến bộ phim hoạt hình về thú cưng siêu vui nhộn này sẽ ra mắt mùa hè 2016.

poster-phim-hoat-hinh-the-secret-life-of-pets

Poster phim hoạt hình The Secret Life of Pets

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua