Phát hiện lựu đạn trong một kiện hàng ở sân bay

Qua kiểm tra soi chiếu an ninh, nhân viên sân bay Phú Bài (Thừa Thiên – Huế) đã phát hiện lựu đạn nằm trong một kiện hàng chuyển phát nhanh

Phát hiện lựu đạn trong chiếc túi màu cam khi thực hiện công tác soi chiếu an ninh, anh Nguyễn Đình Hòa – nhân viên Cảng vụ hàng không Phú Bài đã thông báo ngay với cấp quản lý. Sự việc xảy ra lúc 8 giờ 30 phút ngày 15–3, trước thời điểm chuyến bay VN 1540 Huế – Hà Nội cất cánh.

Sau khi phát hiện lựu đạn, lực lượng an ninh đã chuyển túi hàng về hầm xử lý bom mìn của sân bay và báo cho các lực lượng chức năng đến xử lý.

Đại diện Phòng An ninh hàng không Cảng hàng không quốc tế Phú Bài cho biết: “Qua khám nghiệm ban đầu, lực lượng công binh thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh xác định vật thể được phát hiện trên chính là quả lựu đạn”.

phat hien luu dan _hinh 2

Phát hiện lựu đạn khi soi chiếu an ninh

Việc phát hiện lựu đạn trước chuyến bay không ảnh hưởng đến các chuyến bay trong ngày. Chuyến bay VN 1540 Huế – Hà Nội vẫn cất cánh bình thường không ảnh hưởng đến hành khách.

Quả lựu đạn được gói trong hộp nhỏ. Sau khi khách hàng yêu cầu, nhân viên Bưu điện Đông Hà (Quảng Trị) chuyển đến Bưu điện Thừa Thiên – Huế để đưa ra Hà Nội theo đường hàng không.

Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, quả lựu đạn trên đã được bàn giao cho lực lượng quân đội. Theo hình ảnh cung cấp, quả lựu đạn còn mới, còn chốt, có màu xanh lục và có số ký hiệu.

Hạnh Thủy

Tiếp Thị Gia Đình

Bạn có những clip nóng về tin thời sự, tin hay về các trào lưu mới trong xã hội, hay câu chuyện tâm sự cảm động? Hãy gửi bài về cộng tác cùng Tiếp Thị Gia Đình. Xem chi tiết tại đây

Các bài được chọn đăng tải sẽ có nhuận bút. Bạn nhớ để lại email và địa chỉ liên hệ để Ban biên tập TTGĐ có thể liên hệ với bạn trả nhuận bút được nhanh chóng và chính xác.

Đừng bỏ qua