Nước tinh khiết chỉ an toàn, còn nước Pi lại tốt cho sức khỏe con người

Chất chống ôxy hóa mạnh trong nước Pi mạnh hơn gấp 6 lần trà xanh hay dầu gan cá. Nhờ đó, nó có thể làm chậm lão hóa tế bào, chống lại gốc tự do

Hầu hết nước đóng chai, đóng bình trên thị trường là từ máy lọc nước công nghệ RO hoặc Nano. Máy lọc nước RO và Nano tạo ra nước tinh khiết, góp phần ngăn nguy cơ ô nhiễm nguồn nước ăn uống. Tuy nhiên, điều đáng báo động nhất khi sử dụng nước tinh khiết là bạn phải đánh đổi khá nhiều. Để có được nước tinh khiết, máy lọc RO buộc phải loại 100% khoáng chất tự nhiên của nước; đồng thời làm giảm độ pH trong nước, khiến nước có tính a xít. Đó là lý do nguồn nước tinh khiết còn được gọi là “nước chết“. Ngược lại, nước PI là “nước tốt” được người Nhật tìm ra.

Nước PI được phát hiện vào những năm 1964 bởi tiến sĩ Akihiro Yamashita người Nhật Bản; trong nghiên cứu sinh lý học thực vật của ông. Tiến sĩ Yamashita đã cố gắng chứng minh liệu các phân tử giống hoocmon có chịu trách nhiệm thúc đẩy kích thích hoa nở. Ông sau đó đã phát hiện sự thay đổi từ nụ thành hoa do nước cơ thể tạo ra. Loại nước này chứa một lượng nhỏ muối sắt Fe2Fe3 – nguyên tố chủ chốt trong việc điều khiển các chức năng khác nhau của cơ thể sống. Ông đặt tên loại nước đó là nước PI.

Trong ngành lọc nước, nước PI được tạo ra bằng cách thêm Fe2Fe3 vào nước có đồ kiềm cao (pH > 9) thông qua đồ sứ. Nước Pi có các cụm phân tử nước nhỏ hơn các loại nước thông thường, do vậy cơ thể sẽ được hấp thụ nhanh và hiệu quả hơn.

Khi muối sắt Fe2Fe3 được thêm vào nước máy; nó sẽ ngăn chặn sự gia tăng của các gốc tự do quá mức. Chất chống ôxy hóa mạnh trong nước Pi còn mạnh hơn gấp 6 lần trà xanh hay dầu gan cá. Nhờ đó, nó có thể làm chậm lão hóa tế bào, chống lại gốc tự do, ngăn nguyên nhân bệnh tật, tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe để “chiến đấu” với bệnh tật với những người bị bệnh mãn tính như tiểu đường, máu nhiễm mỡ, gout…

Vậy sử dụng nước PI như thế nào cho hiệu quả?

Chuyên gia khuyên khi mới sử dụng chỉ nên dùng nước có độ pH=8,5. Sau 2 tuần chuyển đổi với độ pH cao hơn là pH=9. Sau 3-4 tuần cơ thể đã dần quen với nước có độ kiềm cao thì bạn nên sử dụng nước với mức độ pH=9,5 để trung hòa tính axit tốt hơn.

Nên uống nước PI vào sáng sớm, khi bạn ngủ dậy; bạn nên uống 2 ly nước tương đương 0,5 lít nước. Cách mỗi 2 tiếng trong ngày bạn nên sử dụng thêm 200ml để hỗ trợ cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả. Bạn nên uống nước PI trước bữa ăn 1 tiếng; và không nên uống trong khi ăn; do bao tử là cơ quan cân bằng axit để duy trì hoạt động hấp thụ thức ăn và tiêu hóa tốt trong suốt bữa ăn. Sau khi ăn khoảng 30 phút thì dùng nước PI là bình thường.

Trước khi tắm nên uống 1 ly nước để trung hòa nhiệt độ trong cơ thể. Trước khi đi ngủ 1 tiếng thì nên uống 1 ly nước PI

Mỗi ngày nên uống bao nhiêu nước PI là đủ?

Khối lượng nước uống cần thiết cung cấp cho cơ thể mỗi ngày được tính theo công thức sau:
Min = số cân nặng x 35ml
Max = số cân nặng x 45ml

Bạn có thể tạo nước Pi tại nhà; nhờ vào các loại máy lọc nước thế hệ mới như máy tạo nước Pi Biontech. Đây là một trong những thiết bị cung cấp nguồn nước Pi lọc sạch tạp chất và bổ sung các vi khoáng tự nhiên tốt cho sức khỏe như can xi, magie… Máy tạo ra 8 loại nước với độ pH tùy chọn từ 3.5 đến 11; có công dụng từ uống trực tiếp, nấu nướng hàng ngày; uống thuốc cho đến rửa rau quả; sát khuẩn vết thương, làm đẹp…

nước PI

Sản phẩm đã được chứng nhận bởi 18 đơn vị kiểm định chất lượng; và bảo hộ sáng tạo lớn trên thế giới. Đặc biệt, máy tạo nước Pi Biontech Hàn Quốc đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ); công nhận là thiết bị y tế loại 1 cho gia đình. Đây là minh chứng cho chất lượng hàng đầu của sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động này. Từ tháng 4/2018, Tập đoàn Biontech Hàn Quốc chính thức có mặt tại Việt Nam; với mong muốn mang tới nguồn nước luôn sạch; và tốt cho sức khỏe đến với các gia đình người Việt.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua