Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn cho bữa ăn đượm vị vàng từ đảo ngọc

Ra đời hơn 40 năm đến nay, Khải Hoàn đã trãi qua 3 thế hệ sản xuất và kinh doanh nước mắm; và hiện nay thương hiệu Khải Hoàn đã nổi tiếng tại đảo ngọc

Chất lượng là hai từ người mua sắm đã dùng để đánh giá về Hội chợ Xanh; từ sản phẩm, cung cách trưng bày, phục vụ, tư vấn… Với đánh giá này, Hội chợ Xanh đã hoàn thành được một phần sứ mệnh của mình. Đó là từng bước tạo lập thói quen ăn sạch, sống xanh; vì sức khỏe của chính người tiêu dùng.

Hội chợ Xanh đã thực sự là một sự kiện đặc biệt, giúp người tiêu dùng được tiếp cận và mua sắm những sản phẩm sạch, an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ; được sản xuất bởi những doanh nghiệp uy tín, trung thực.

Hội chợ Xanh 2018 có sự tham gia của hơn 100 gian hàng; từ các nhóm công ty và sản phẩm thuộc các ngành hàng thực phẩm; gồm tươi sống, đông lạnh, chế biến sẵn, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm chức năng, dịch vụ ăn uống…; và phi thực phẩm, gồm thiết bị, dụng cụ, hoá mỹ phẩm thân thiện với môi trường, bao bì,…Trong số đó, gian hàng các loại trứng của nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc được khá nhiều khách mua sắm quan tâm, chú ý.

Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc, tinh túy vị biển nước nhà

Nước mắm Phú Quốc từ lâu đã nổi tiếng cả trong và ngoài nước; không chỉ nhờ độ đạm cao, có màu, mùi, vị thơm ngon đặc trưng; mà còn bởi truyền thống làm nước mắm lâu đời của người dân nơi đây. Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn; là một trong những cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống “cha truyền con nối”. Ra đời hơn 40 năm đến nay, Khải Hoàn đã trãi qua 3 thế hệ sản xuất và kinh doanh nước mắm; và hiện nay thương hiệu Khải Hoàn đã nổi tiếng tại đảo ngọc.

hội chợ xanh hoi cho xanh

Cùng với việc mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh; Khải Hoàn cũng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng. Hiện nay, nước mắm Khải Hoàn có 2 dòng sản phẩm. Từ 20-35 độ đạm là “Nước mắm Khải Hoàn”; và từ 38-43 độ đạm là “Nước mắm Phú Quốc – Truyền thống trăm năm – Khải Hoàn”.

nuoc mam truyen thong hinh anh

Nước mắm Khải Hoàn luôn đặt ra phương châm cho mình là: “Phát huy làng nghề truyền thống; giữ vững chữ tín với khách hàng, an toàn khi sử dụng”. Luôn luôn xem “Truyền thống là niềm danh dự”.

Hội chợ Xanh, bán thực phẩm sạch, vì tương lai xanh

Muốn thay đổi thói quen dùng thực phẩm không an toàn; mập mờ nguồn gốc của đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay; Hội chợ Xanh đã thực hiện được nhiệm vụ quan trọng đầu tiên là cung cấp thông tin; và giới thiệu các đơn vị uy tín để người tiêu dùng gửi gắm niềm tin. Kết nối người bán với người mua vì lợi ích của hai bên; sẽ là giá trị to lớn mà Hội chợ Xanh tiếp tục hướng đến trong thời gian tiếp theo.

 

Đừng bỏ qua