La Vie chính thức ngưng sử dụng màng co nắp chai cho sản phẩm nước khoáng La Vie

Việc ngưng sử dụng màng co nắp chai trên các sản phẩm nước khoáng La Vie là một bước tiến quan trọng nhằm giúp Việt Nam xanh và sạch hơn.

Công ty TNHH La Vie đã cùng với 08 công ty hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bao bì tổ chức Lễ Ký kết Thành lập Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam (PRO Vietnam); nhằm thúc đẩy mô hình kinh tế tuần hoàn thông qua việc làm cho quá trình thu gom và tái chế bao bì sản phẩm được thực hiện theo cách dễ tiếp cận hơn và bền vững hơn. Tiếp nối sự kiện trên; công ty La Vie chính thức ngưng sử dụng màng co nắp chai cho các sản phẩm nước khoáng La Vie. Đây là hành động đầu tiên của La Vie trong chương trình dài hạn này.

Cụ thể; từ tháng 5/2018; La Vie thí điểm việc ngưng sử dụng màng co nắp chai cho sản phẩm nước khoáng La Vie 350ml. Chương trình nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng và người tiêu dùng. Bắt đầu từ cuối tháng 8/2019; việc ngưng sử dụng màng co nắp chai áp dụng cho tất cả các sản phẩm nước khoáng La Vie gồm La Vie Kid 330ml; La Vie 350ml; La Vie Premium 400ml; La Vie 500ml; La Vie Nắp Thể Thao 750ml; La Vie 1.5L và La Vie 6L.

Sử dụng màng co nắp chai cho các sản phẩm nước uống đóng chai là thông lệ của các nhà sản xuất tại Việt Nam. Do đó; việc ngưng sử dụng màng co nắp chai trên các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên La Vie được xem là một bước tiến quan trọng nhằm giúp một Việt Nam xanh và sạch hơn.

Lược bỏ màng co nắp chai hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm; bởi nắp chai của sản phẩm La Vie có thiết kế chắc chắn với 14 cầu nối giữa nắp và vành nắp; đảm bảo chai nước mới được đóng kín tuyệt đối. Bạn có thể nhận biết sản phẩm chưa qua sử dụng nhờ tiếng “rắc” nhẹ lúc vặn mở nắp chai; được tạo ra do 14 cầu nối bị đứt gãy.

La Vie trực thuộc tập đoàn Nestlé Waters; hướng đến một tương lai không rác thải. Tầm nhìn của tập đoàn là không có bao bì nào của Nestlé; kể cả nhựa; thải ra môi trường dưới dạng rác.

Đây không đơn thuần là một lý tưởng. Đây là sứ mệnh và cam kết của công ty La Vie nói riêng và tập đoàn Nestlé nói chung; vì một tương lai không còn rác thải. Năm 2018; Nestlé đã công bố cam kết đến năm 2025 sẽ áp dụng 100% bao bì có thể tái chế hoặc tái sử dụng được. Trong tháng 1/2019; công ty La Vie đã công bố một chuỗi các hoạt động cụ thể nhằm thực hiện những cam kết đó. Việc ngưng sử dụng màng co nắp chai là một trong những hoạt động cụ thể đó.

Xoa Nguyễn
Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua