“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh: “Mười mấy năm lên Sài Gòn, tôi chỉ đi trễ có 3-4 lần”

Trong một chương trình livestream của ứng dụng di động mới đây, Ngọc Trinh cho biết cô luôn duy trì thói quen đúng giờ trong bất kì tình huống nào

Được mệnh danh là “Nữ hoàng nội y”, nổi tiếng và được săn đón ở mọi nơi; nhưng Ngọc Trinh vẫn luôn duy trì thói quen đúng giờ trong bất kì tình huống nào. Một điều vô cùng hiếm thấy trong giới showbiz Việt. Ngọc Trinh được biết đến với cách cư xử thông minh; biết trên dưới như thế nào khi cô điều hành các công việc kinh doanh.

Ngọc Trinh
Cô chia sẻ rằng mình đúng giờ không chỉ với các đối tác trong công việc; mà cô còn đúng giờ với cả những nhân viên bên dưới; người làm nail cho mình thậm chí là tài xế hay người giúp việc. “Bởi mình cần phải tôn trọng thời gian của người khác thì mới mong người khác tôn trọng lại thời gian của mình. Tôi luôn đến sớm hơn giờ hẹn. Nếu có một lý do gì phải đến trễ; tôi sẽ nhắn trước để báo với họ và hạn chế tối đa việc đi trễ. Thậm chí, từ hồi vào Sài Gòn đến giờ; tôi chỉ đi trễ khoảng 3-4 lần mà thôi.” Đây cũng chính là tiêu chí để tôi đánh giá một người đàn ông của mình; khi họ làm việc và cư xử với nhân viên cấp dưới của mình.

Nổi tiếng nhờ vẻ đẹp ngoại hình nóng bỏng; Ngọc Trinh ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc trong mối quan hệ tình cảm. Từng nhớ trước đây, cô nàng nhận được không ít “gạch đá” từ dư luận khi liên tiếp có những phát ngôn gây sốc; vướng vào nhiều thị phi “cặp kè” đại gia, khiến không ít người xem cô là “chân dài… não ngắn”. Tuy nhiên thời gian gần đây, cô trở lại làng giải trí Việt với một “sự lột xác” hoàn toàn; cô ngày càng khẳng định hình tượng một người phụ nữ thông minh, độc lập và mạnh mẽ.

Làm chủ một nhãn hàng thời trang của riêng mình; điều hành một spa làm đẹp, tham gia diễn xuất phim ngắn và điện ảnh; “nữ hoàng nội y” ngày càng chinh phục người hâm mộ Việt Nam; bởi chính tài năng của mình chứ không chỉ là vẻ đẹp ngoại hình. Đặc biệt, cô cũng chia sẻ cách quản lí nhân viên; người cấp dưới một cách hiệu quả mà cô luôn áp dụng cho công việc của mình.

Không chỉ là một bà chủ quan tâm nhân viên; Ngọc Trinh cho biết cô sẽ có cách đối đãi với từng nhân viên khác nhau. Đôi khi chỉ là những lời hỏi thăm, động viên gần gũi. Đôi khi là khen thưởng đúng lúc, đúng chỗ và xứng đáng. Xử phạt nghiêm minh nhưng vẫn có tình thương và thông cảm với cấp dưới nếu họ phạm phải lỗi lầm.

Trong phần giao lưu với khán giả VN Ngày Nay trên V-Blog; khi nhận được câu hỏi thắc mắc về bí kíp để thoát ế; Ngọc Trinh trả lời rằng “Trinh không nghĩ là phụ nữ cần giả vờ ngu ngốc trước mặt đàn ông hay bất kì ai. Hãy cứ sống đúng với bản thân mình, sống trung thực. Là phụ nữ, hãy luôn biết chăm sóc bản thân mình để mỗi ngày đẹp hơn, tự tin hơn. Rồi cái gì tốt đẹp cũng sẽ đến với mình”.

Cô còn nói đùa rằng, muốn thoát ế ngay thì hãy đến rạp; và xem phim Vu Quy Đại Náo để học các bí quyết “thả thính”. Với Ngọc Trinh, điều quan trọng nhất trong tình yêu chính là tình cảm. Và phụ nữ cứ là chính mình, không cần phải giả vờ trước mặt đàn ông hay bất cứ ai. Bởi vì khi cả hai yêu thương nhau, thấu hiểu và cảm thông cho nhau; thì mới có thể duy trì một mối quan hệ bền vững.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua