NSƯT Thành Lộc chia sẻ bí quyết có mái tóc đen tuyền dù đã ở tuổi 60

Lần đầu tiên NSƯT Thành Lộc chia sẻ một sản phẩm chăm sóc và giữ màu tóc ưng ý đến từ Nhật Bản

NSƯT Thành Lộc

NSƯT Thành Lộc chia sẻ bí quyết chăm sóc tóc đen tuyền

Theo quy luật tự nhiên, khi chúng ta lớn tuổi thì tóc sẽ bạc dần. Tuy nhiên, hiện tượng tóc bạc còn xuất hiện ở cả những người trung niên, thậm chí còn rất trẻ. Ở người già, tóc bạc khiến họ lộ dấu hiệu tuổi tác. Còn với những người còn trẻ, tóc bạc có thể gây nên nhiều hệ lụy hơn. Không chỉ ảnh hưởng về thẩm mỹ, nó còn dẫn đến hậu quả về tinh thần, khiến người cảm thấy phiền não, thiếu tự tin về bản thân mình. Đặc biệt, nó ảnh hưởng khá lớn đến những bạn trẻ đang làm việc trong những ngành nghề đòi hỏi ngoại hình, hoặc phải thường xuyên gặp gỡ khách hàng, đối tác…

Vừa qua, Pyuru đã chính thức có mặt tại Việt Nam và mang đến người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm nhuộm tóc Rishiri Hair Color Series; được sản xuất với tiêu chuẩn “Effective Clean Beauty”. Trong buổi ra mắt, Rishiri cũng giới thiệu đại sứ thương hiệu là NSƯT Thành Lộc. Vốn là một nghệ sĩ nên việc chăm chút cho vẻ ngoài của mình rất là quan trọng, nhất là mái tóc.

NSƯT Thành Lộc luôn chú ý chăm chút ngoại hình, đặc biệt là mái tóc

NSƯT Thành Lộc cho biết: “Trước đây, tôi vốn sử dụng khá nhiều sản phẩm nhuộm tóc khác nhưng chưa thực sự tìm được sản phẩm ưng ý. Sau khi sử dụng loại dầu gội nhuộm tóc Rishiri Color Bubble / Rishiri Color Care Conditioner trong vòng 6 tháng, tôi cực kỳ hài lòng. Những sợi tóc bạc được phủ nhuộm một cách hoàn hảo. Tóc không chỉ giữ màu nhuộm lâu mà còn rất bóng mượt. Tôi cũng hoàn toàn yên tâm mỗi khi gội đầu vì nó mang lại cảm giác dịu nhẹ chứ không bị rát, ngứa. Ngoài ra, tôi cũng luôn mang theo bên mình Rishiri Hair Foundation bên mình. Bởi vì ản phẩm nhỏ gọn, có thể giúp tôi trau chuốt lại mái tóc một cách nhanh gọn.”

Các sản phẩm nhuộm tóc Rishiri Hair Color Series được chiết xuất từ tảo bẹ Rishiri Konbu được lấy từ đảo Rishiri ở Hokkaido. Nó giúp phục hồi và giữ ẩm cho tóc. Các thành phần tạo màu được lấy từ thiên nhiên; không gây hại cho tóc và da đầu như rễ cây tử thảo, hạt điều dầu, củ nghệ, hoa dành dành… Nhờ vậy mà sản phẩm dịu nhẹ cho tóc và da đầu; cũng như phủ nhuộm tốt và mang lại mái tóc bóng mượt sau khi sử dụng.

Được biết, các sản phẩm nhuộm tóc của Rishiri được công nhận là sản phẩm tốt nhất tại Nhật Bản trong 10 năm liên tiếp. Sản phẩm hiện được bán tại khoảng 20.000 cửa hàng ở Nhật Bản. Từ tháng 6/2009 đến tháng 7/2021 Rishiri đã bán được trên 26 triệu chai.

Người dùng Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm 5 dòng sản phẩm: Rishiri Hair Color Treatment; Rishiri Color Bubble / Rishiri Color Care Conditioner; Rishiri Color Stick; Rishiri Hair Foundation và Rishiri Hair Cream. Thông tin thêm truy cập fanpage : https://www.facebook.com/Rishirivietnam

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua