Trang phục nào, nội y đó

Bài học thời trang đầu đời cho các nàng: đừng bao giờ “khinh nhờn” nội y. Các thiết kế nhỏ bé, tinh tế này là vũ khí bí mật quyết định sự quyến rũ của mỗi cô nàng. Hè sắp đến, chọn nội y phù hợp là cách để ta còn "hot" hơn con nắng tháng 3

ÁO ÔM, ÁO SƠ-MI

Để tôn vinh những đường cong vệ nữ, hãy chọn các thiết kế áo đệm nước. Bra đệm nước tháo rời tạo hiệu ứng nâng siêu cấp. Bạn hãy chú trọng phần gọng nâng của các thiết kế bra. Tốt hơn hết, hãy chọn những thiết kế bra với hai lớp vải ở vùng bên cùng dây vai bản to; tạo dáng hình thon gọn, thoải mái mà vẫn nâng đỡ cơ thể tuyệt vời.

Triumph hinh anh 1

 Triumph hinh anh 2

Quần đồng bộ với áo Aqua Daisy, Giá: 399.000 đồng

Triumph hinh anh 3

Áo Aqua Daisy, Giá: 1.299.000 đồng.

Triumph hinh anh 4

Quần Aqua, Giá: 399.000 đồng

Triumph hinh anh 5

Áo Aqua Daisy, Giá: 1.299.000 đồng.

VÁY BÚT CHÌ, ĐẦM BODYCON

Với các trang phục ôm sát; để vừa định hình vóc dáng, vừa trông thật thẩm mỹ; bạn hãy tìm đến quần lót định hình (quần gen). Mùa này, quần gen lưng cao với lớp ren mịn màng tạo nên một hệ thống lưới kiểm soát đường cong hoàn hảo. Thiết kế đường may dáng vỏ sò đặc biệt đảm bảo sự mềm mại và ôm sát hoàn hảo khi mặc.

Triumph hinh anh 6

Triumph hinh anh 7

Áo Magic Wire Lite Sensation, Giá: 1.299.000 đồng.

Triumph hinh anh 8

Áo Magic Wire Lite Sensation, Giá: 1.299.000 đồng. Quần gen đồng bộ, Giá: 1.199.000 đồng

ÁO KHI ĐI TẬP THỂ THAO

– Với các hoạt động cường độ mạnh như cardio, spinning (đạp xe); TRX (dây trao kháng lực) hoặc weightlifting (nâng tạ); bạn hãy ưu tiên chọn trang phục ôm sát, thấm hút tốt.

– Với các lớp yoga, pilates hoặc barrecore; bạn hãy chọn trang phục có độ rộng như quần shorts thoải mái, chất liệu cotton thấm hút mồ hôi tốt.

Triumph hinh anh 8

Áo Triaction Mogic Motion, Giá: 1.199.000 đồng, Quần đồng bộ, Giá: 1.499.000 đồng.

Triumph: Phù hợp đến từng khoảnh khắc

Sang trọng và tuyệt đẹp, phù hợp cho mọi độ tuổi; mọi hình dáng và kích thước, Triumph tự hào trình làng những bộ cánh mới với màu sắc tươi sáng, thiết kế gợi cảm và tôn dáng. Trong lần ra mắt này, các thiết kế với đệm nước Aqua; sản phẩm định hình Magic Wire Lite Sensation hay dòng sản phẩm thể thao Triaction sẽ là bạn đồng hành tuyệt diệu cho phái đẹp, trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Triumph hinh anh 9

Website: https://www.triumphvietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TriumphVN/

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua