Nội thất da Poltrona Frau: Mối tương quan giữa chất liệu, hình khối, không gian

Nhắc đến Poltrona Frau là nhắc đến vẻ đẹp của kỹ thuật đồ da mang tính biểu tượng vượt thời gian

Vốn được giới chuyên môn Việt Nam biết đến như “ngôi nhà” của những thương hiệu nội thất Italy táo bạo và có tầm nhìn cấp tiến; Eurasia Concept luôn mong muốn hoàn thiện thêm bộ sưu tập các thương hiệu nội thất đẳng cấp thế giới tại Việt Nam trong tòa nhà Times Square. Vào ngày 29/11/2017, Eurasia Concept đã kết hợp cùng nội thất da Poltrona Frau; thương hiệu đẳng cấp quốc tế với hơn 100 năm tuổi; giới thiệu đến Việt Nam bộ sưu tập nội thất bằng da mới nhất của designer nổi danh Roberto Lazzeroni.

Noi that da Poltrona Frau hinh anh 1

Ghế Vanity Fair.

Nhân dịp này, kiến trúc sư; nhà thiết kế được mệnh danh là người phát ngôn cho nghệ thuật sống tinh tế của Ý Roberto Lazzeroni; cũng có buổi hội thảo Materials, shape and space (Chất liệu, hình khối và không gian); tại khu phức hợp SOUL Live Project (214 – 216 Pasteur, Quận 1, TP. HCM) vào lúc 9h30 sáng cùng ngày.

Đây là chuỗi sự kiện nằm trong tour Đông Á của Roberto Lazzeroni. Và TP. HCM là điểm dừng chân thứ 4 của ông; sau Thượng Hải (24/11), Nam Kinh (25/11) và Bắc Kinh (27/11).

noi that da Poltrona Frau hinh anh 2

Bộ sưu tập NIVOLA do Roberto thiết kế.

Nội thất da Poltrona Frau – Đẳng cấp nội thất da hàng đầu Châu Âu

Với lịch sử hơn 100 năm; nội thất da Poltrona Frau là câu chuyện chất lượng của sự sang trọng và cảm xúc thăng hoa. Với những ai mê siêu xe, máy bay, Poltrona Frau không phải là cái tên xa lạ. Bởi từ lâu hãng được biết đến là nhà cung cấp nội thất bọc da cho Ferrari; Maserati, Rolls Royce, Japan Airlines, Air France và Etihad Airways.

noi that da Poltrona Frau hinh anh 4

Ghế Sanlunca.

Điển hình như dòng siêu xe Ferrari California với nội thất từ ghế xe; tay lái, cửa xe, phần bọc táp-lô hoàn toàn được trang trí bằng da của thương hiệu Poltrona Frau. Được thành lập vào năm 1912; nội thất da Poltrona Frau không chỉ là câu chuyện về hãng nội thất da Italia với bề dày lịch sử 105 năm, hay chất lượng của sự sang trọng. Poltrona Frau là biểu tượng đỉnh cao của kỹ thuật chế tác thủ công nhuần nhuyễn pha trộn sự tinh tế trong từng chi tiết hoàn thiện được nghiên cứu và gìn giữ hơn 90 năm.

noi that da Poltrona Frau hinh anh 3

Ghế MAMY BLUE do Roberto thiết kế.

Chất liệu, hình khối và không gian

Nhân dịp Roberto Lazzeroni dừng chân tại Việt Nam trong tour Đông Á; Eurasia Concept đã kết hợp cùng hãng nội thất da Poltrona Frau thực hiện buổi hội thảo Materials, shape and space xoay quanh mối tương quan giữa 3 yếu tố: chất liệu; hình khối và không gian trong thiết kế nội thất. Chủ đề đàm luận về những vấn đề mà các nhà thiết kế lẫn những người kinh doanh trong ngành nội thất đang quan tâm hiện nay; như: Các yếu tố giúp sản phẩm nội thất Made in Italy trở nên nổi tiếng thế giới? Làm sao để một thương hiệu nội thất giữ vững được thương hiệu trong thị trường cạnh tranh? Những yếu tố nào sẽ tạo nên một tác phẩm nội thất được người dùng yêu mến trường tồn?

noi that da Poltrona Frau hinh anh 5

Ghế Vanity Fair.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua