Ghé Nhà Xinh để thấy cả một trời đồ nội thất châu Âu hiện đại, sang trọng

Nhà Xinh Phú Mỹ Hưng vừa thay đổi diện mạo mới, hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ với các thương hiệu mới Baxter, Minotti, Ligne Roset đến từ Ý và Pháp.

Khai trương từ năm 2011, trải qua 7 năm phát triển; Nhà Xinh Phú Mỹ Hưng đã thay đổi diện mạo mới; hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho bạn trong thời gian sắp tới; với các thương hiệu mới Baxter, Minotti, Ligne Roset đến từ Ý và Pháp.

Minotti, thương hiệu nội thất danh tiếng đến từ Ý, hiện thân của đường lối thiết kế theo thuyết tối giản

Minotti dưới triều đại nội thất của nước Ý với kiểu dáng cô đọng; chức năng chi tiết đặc biệt, màu sắc riêng biệt sang trọng và vật liệu; được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Các sản phẩm nội thất của Minotti đa dạng về chất liệu, luôn thể hiện sự đẳng cấp bậc nhất. Phong cách của Minotti khá độc đáo, khác biệt; tạo nên vô số công trình in đậm dấu ấn cá nhân; mà không mất đi bản sắc văn hóa truyền thống.

Baxter, thương hiệu hàng đầu tại Ý với những sản phẩm nội thất bằng da đã có mặt tại Nhà Xinh

Nhờ sự kết hợp công nghệ xử lý da hiện đại; với tay nghề điêu luyện của những người thợ truyền thống lành nghề. Họ đã tạo ra những sản phẩm được đánh giá rất cao và tạo nên tiêu chuẩn mới; cho ngành nội thất thế giới.

Những thiết kế của Baxter luôn đi trước thời đại cả về kiểu dáng; chất liệu và màu sắc. Bên cạnh các chất liệu da, việc sử dụng công nghệ Laser đầu tiên trên thế giới; để cắt đá tự nhiên sử dụng trong sản phẩm nội thất cũng đã tạo nên thành công rất lớn; của thương hiệu Baxter.

Ligne Roset, thương hiệu nội thất Pháp nổi tiếng với phong cách thời trang độc đáo

Ra đời từ năm 1860, đã mở hơn 200 cửa hàng thương hiệu độc quyền; và liên kết với 900 nhà phân phối trên toàn thế giới. Ligne Roset là thương hiệu nội thất nổi tiếng với phong cách thời trang độc đáo; sáng tạo và có thể tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu khách hàng; ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bên cạnh đó, Ligne Roset rất đề cao vấn đề bảo vệ môi trường; nhà máy hoạt động theo mô hình sinh thái có hệ thống phân tách và thu hồi chất thải tái chế.

Nhà Xinh mừng sinh nhật với chương trình tri ân khách hàng; ưu đãi mua hàng giảm giá lên đến 50% cho hàng ngàn sản phẩm nội thất và trang trí. Chương trình diễn ra đến hết ngày 19/8/2018 áp dụng trên toàn bộ hệ thống Nhà Xinh trên toàn quốc.

Hotline: 1800 7200.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập thường xuyên website www.akafuniture.com.vn

Đừng bỏ qua