Những điều lý thú về chuyện yêu trong ngày Valentine

Có nhiều điều lý thú về chuyện yêu trong ngày Valentine mà có thể bạn chưa biết. TTGĐ sẽ bật mí với bạn vài điều nhé

Đàn ông khát khao “chuyện ấy” chỉ vì muốn… tiết kiệm trong ngày Valentine vì quà cáp vào ngày này đắt đỏ. Đó là một trong số thông tin gây sốc liên quan đến chuyện yêu trong ngày Valentine mà bạn có thể tìm thấy dưới đây.

Đàn ông thích sex để tiết kiệm tiền:

chuyen yeu trong ngay Valentine hinh anh 2

2/3 nam giới trong khảo sát RetailMeNot.com cho biết, họ khát khao nhận được phần thưởng đặc biệt ấy hơn là các món quà khác. Thật ra, họ cho rằng đó là cách giúp tiết kiệm tiền bạc cho cả hai trong ngày quà cáp đắt đỏ này.

Thiếu sex coi như mất Valentine?

Để tìm hiểu các cặp đôi đón Valentine ra sao, chuyên gia người Mỹ Kristen Mark cùng cộng sự thăm dò ý kiến của hơn 2.000 người 18–70 tuổi. Kết quả, gần 85% người cho biết, tình dục là một phần quan trọng của ngày Valentine. 50% rất thất vọng nếu không có chuyện yêu trong ngày Valentine.

Giờ khai “tiệc” của ngày Valentine:

chuyen yeu trong ngay Valentine hinh anh 3

Giờ vàng của các cặp đôi khác nhau. Thời gian tối ưu với cặp đang yêu là 20 giờ 7 phút, với vợ chồng son là 21 giờ 7 phút và vợ chồng đã có con phải đến 21 giờ 23 phút. Nhìn chung, thời gian tốt nhất để nhảy vào giường là khoảng 20 giờ 47 phút.

Đàn ông hay chủ động hơn phụ nữ:

chuyen yeu trong ngay Valentine hinh anh 4

Một khảo sát do lovehoney.co.uk thực hiện với 1.500 người cho thấy, có 37% đàn ông là người khởi xướng chuyện yêu trong ngày Valentine, chỉ có 4% phụ nữ giương cờ tiên phong nhưng thật mừng vì có 59% cặp đôi cho biết họ thường thống nhất cùng nhau.

Cảm thấy gợi cảm hơn nhờ Valentine:

Cũng theo khảo sát lovehoney.co.uk, có hơn 1/3 cặp đôi (35%) cảm thấy gợi cảm hơn bình thường vào ngày Valentine. Tự tin về bản thân, cảm thấy mình nồng nàn, hấp dẫn là cơ hội tốt nhất để bạn có đêm Valentine thú vị.

Kỳ nghỉ ngắn làm nên điều kỳ diệu:

chuyen yeu trong ngay Valentine hinh anh 2

Nếu chưa biết làm gì chiều lòng nửa kia, bạn hãy nghĩ đến một kỳ nghỉ cùng với anh ấy tại một nơi lý tưởng. Theo nghiên cứu của Expedia Pleasure Index trên 2.000 người Mỹ, 77% cho biết kỳ nghỉ chung rất quan trọng đối với mối quan hệ, giúp họ gần gũi, dành thời gian cho nhau nhiều hơn. 9/10 người Mỹ tin rằng kỷ niệm đẹp và ngọt ngào nhất của họ là một kỳ nghỉ bên cạnh người bạn đời.

Valentine là thời điểm có nhiều thai nhi hình thành trong năm nhất:

Theo Công ty Ovuline, ở Boston, Mỹ (đơn vị phát triển các ứng dụng về mang thai và sinh sản), thời điểm các tế bào thai hình thành nhiều nhất, hơn hẳn bất kỳ ngày nào khác trong năm, lại chính là ngày Valentine. Tỷ lệ thai nhi hình thành trong ngày này cao gấp bốn lần so với những ngày khác. Do đó, nếu có ý định sinh con, bạn hãy để “chuyện ấy” diễn ra tự nhiên như những gì mẹ thiên nhiên trao tặng. Còn nếu chưa muốn có con, bạn cần thủ sẵn biện pháp tránh thai an toàn nhé.

Ý tưởng cho ngày Valentine lãng mạn

♥ Chủ động gửi tin nhắn, e-mail mặn nồng cho đối tác. Bạn có thể cùng nhau soạn cả một “thực đơn yêu thương” bao gồm đưa đón nhau về nhà, đi ăn tối hay tắm, massage cho nhau…

♥ Âu yếm ngay từ ngoài phòng ngủ và không nhất thiết kết thúc trên giường.

♥ Bất ngờ ôm nửa kia thật chặt, thật lâu vì giúp kích hoạt hormone âu yếm, khiến bạn cảm thấy thân mật, muốn sáp lại gần nhau hơn.

♥ Dọn dẹp phòng ngủ và biến nơi đây thành chiếc tổ tình yêu.

Bài: Xoa Nguyễn

Mục Giới tính − Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua