Những bí quyết để khởi động ngày mới hạnh phúc

Bạn biết không, những gì bạn làm trong vòng một giờ sau khi thức dậy có thể giúp bạn có được cả ngày dài hạnh phúc đấy. Hãy khởi động ngày mới bằng những gợi ý của TTGĐ nhé!

Bước ra ngoài tập thể dục và đón ánh nắng mặt trời là một cách để khởi động ngày mới tươi vui

Những điều nên làm để khởi động ngày mới

♥ Nhìn vào những chiếc gối hay bức tranh có màu sắc tươi sáng, rực rỡ… Chúng kích hoạt cơ thể bạn sản xuất hoóc môn adrenaline giúp hưng phấn, bạn sẽ cảm thấy mọi u ám bay đi hết.

♥ Đến bàn ngắm những bông hoa, hít hà hương thơm, cuộc đời trong mắt bạn trở nên đẹp và ngọt ngào tựa những bông hoa. Bây giờ, hãy tiếp năng lượng cho cơ thể bằng một ly nước lọc.

♥ Bước ra ngoài tập thể dục và đón mặt trời. Ánh sáng buổi sớm làm tăng hoóc môn hạnh phúc, cho bạn tâm trạng phơi phới và tinh thần phấn chấn.

♥ Bạn thử khởi động ngày mới bằng những vòng tay ngọt ngào. Ôm thật chặt và nói tạm biệt chồng hoặc con sẽ đem đến cho bạn cảm giác hạnh phúc và nguồn năng lượng tích cực.

♥ Hãy nở nụ cười vào mỗi buổi sáng. Cười giúp bạn tăng cường sức khỏe, sống lâu, giảm căng thẳng, tăng tự tin, làm cho người khác vui lây… Đặc biệt, bạn trông tuyệt đẹp khi cười.

20151012-song-dep-khoi-dau-ngay-moi-hanh-phuc-01

3 điều nên tránh khi khởi động ngày mới

♦ Ngủ thêm vài phút khi chuông đồng hồ đã reo không giúp bạn khỏe hơn mà chỉ nhấn bạn vào mệt mỏi và chẳng muốn làm gì vui vẻ cả.

♦ Tránh đọc tin tức vào buổi sớm vì những tin giật gân, buồn, đáng sợ sẽ gieo vào lòng bạn nỗi bất an, hoang mang và lo lắng.

♦ Đừng uống cà-phê mỗi buổi sáng như một thói quen. Nếu uống hàng ngày, caffeine trong cà-phê càng “lờn thuốc” và khả năng giúp bạn tỉnh táo sẽ vơi đi theo thời gian. Chỉ uống nếu tối qua bạn mất ngủ, sáng nay bạn thấy “lơ tơ mơ” thôi.

Mục sống đẹp − Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua