Nhóm nhạc SGO48 nghẹn ngào trong đêm nhạc đánh dấu 1 năm hoạt động tại Việt Nam

Sau một năm ra mắt tại Việt Nam, nhóm nhạc "con nhà giàu" SGO48 đã thực hiện đêm nhạc Koisuru Xmas Party để tri ân những fan hâm mộ đã luôn sát cánh bên họ từ những ngày đầu tiên

SGO48

Tối ngày 7/12/2019, nhóm nhạc SGO48 đã chính thức khai pháo thành công mini show riêng đầu tiên mang tên Koisuru Xmas Party. Tuy chỉ gói gọn trong một bữa tiệc âm nhạc nhưng chương trình được đầu tư khá hoành tráng. Đây không chỉ là show diễn đánh dấu một năm hoạt động của nhóm; mà còn là đêm nhạc tri ân khán giả. Những người đã theo dõi và đi cùng nhóm suốt thời gian qua.

Mở màn bữa tiệc âm nhạc, “dàn hợp xướng” SGO48 đã khéo léo đưa khán giả đến với không khí Giáng sinh qua giai điệu của bài “We wish you a merry X’Mas”. Ngay sau đó các cô gái khuấy động sân khấu bằng những điệu nhảy đầy năng lượng mang đậm phong cách J-pop. Với các ca khúc đã gắn bó với nhóm từ những ngày đầu như SGO Festival, SGO48, Shonichi, Shoujotachiyo, Aitakatta…

Trong phần 2 cũng là phần xứ mệnh của nhóm nhạc SG048. Khi giai điệu bài hát “365 máy bay giấy” vang lên là những phút giây lắng đọng. Nó giúp người hâm mộ có thể nhìn lại chặng đường nhóm vừa đi qua. Kèm theo đó là các clip hành trình giúp khán giả hiểu thêm về nhóm. Đồng thời cũng là cơ hội để công chúng sâu chuỗi lại những hoạt động mà nhóm nhạc SG048 đã tham gia trong suốt 365 ngày kể từ khi debut.

SGO48 công bố chính thức tuyển Gen 2 vào đầu năm 2020

Cũng trong phần 2 là màn giới thiệu dàn Senbatsu – đặc sản của nhà 48. Mặc dù nhóm có đến 27 thành viên nhưng ở mỗi single hay MV ra mắt thì chỉ có 16 idol được chọn. Và trong single 2 lần này 16 Senbatsu được gọi tên là Ánh Sáng. Vai trò center, tiếp theo là Anna, Trùng Dương, Kaycee, Janie, Hikari… Sự thay đổi duy nhất là sự xuất hiện của cô nàng có giọng hát cao vút Xuân Ca thay cho vị trí của Minxy. Ngay sau đó, 16 cô gái được chọn đã có màn ra mắt ca khúc Koisuru Fortune Cookie. Ngay lúc đó, khán đài như nổ tung trong sự reo hò từ khán giả.

Cũng trong mini show lần này công ty chủ quản của nhóm nhạc SGO48 đưa ra thông báo. Họ sẽ tuyển thành viên thế hệ 2 trong đầu năm sau. Bước đi này nhằm thay thế cho những thành viên đã thông báo “tốt nghiệp” (rời nhóm) để đi theo con đường riêng của mình.

Kết thúc mini show là sự kiện Hi-five của nhóm nhạc SGO48 dành cho người hâm mộ. Đây là thời khắc được fan chờ đợi nhất bởi họ được “đập tay” và tận mắt nhìn thấy idol ở khoảnh cách gần nhất. Dù đó chỉ là vài giây ngắn ngủi nhưng là khoảnh khắc khó quên giúp fan và idol gần nhau; hiểu nhau hơn sau những tháng ngày đồng hành và dõi theo nhau.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua