Tiếp Thị Gia Đình

Thứ hai, 24/07/2023, 10:21 (GMT+7)

Nhóm nhạc Bức Tường cực cháy với đêm nhạc "Trở về bông hồng thuỷ tinh"

Đêm nhạc mang tên “Trở về Bông hồng thuỷ tinh” đã bùng cháy với sự xuất hiện của ban nhạc Bức Tường cùng Phạm Anh Khoa và Dương Trần Nghĩa.

Đúng như thông tin trước đó đã được BTC cũng như phía Bức Tường hé lộ, "huyền thoại" của dòng nhạc Rock đã có mặt trên sân khấu nổi tại Vịnh Hạ Long - “Love in the Bay" kết hợp cùng ca sĩ Phạm Anh Khoa và Dương Trần Nghĩa đã đem đến cho du khách một đêm nhạc “cháy" hết mức với những bản nhạc bất hủ.

Đêm diễn không chỉ mang đến những cảm xúc đặc biệt của thứ âm nhạc đầy gai góc mà còn là một câu chuyện đặc biệt được Bức Tường kể trên nền nhạc Rock. Những ca khúc như: Mắt Đen, Cơn Mưa Tháng Năm, Bông Hồng Thuỷ Tinh,… chính là những điều mà Bức Tường muốn truyền tải đến với ý nghĩa, đây là những điều mà mỗi con người sẽ có lúc phải trải qua trên hành trình của mình.

Bức Tường

500 khán giả có mặt cũng đã tận hưởng một đêm nhạc trọn vẹn. Điều này đã chứng tỏ sức hút sau gần 30 năm của Bức Tường không hề thuyên giảm. Sự hấp dẫn của âm nhạc mà Bức Tường chinh phục luôn là những điều tích cực, lạc quan trong cuộc sống. Hầu hết khán giả đã đứng lên hát, nhảy theo những giai điệu của Bức Tường và hoà mình trong một không gian nóng hơn bao giờ hết trên du thuyền.

Trong đêm nhạc trên sân khấu “Love in the Bay" guitarist Trần Tuấn Hùng đã đưa con trai của mình - An Nguyên lên sân khấu với vai trò là nhạc công. Nhiều người vô cùng bất ngờ với khả năng đánh đàn của cậu nhóc. Theo chia sẻ của Trần Tuấn Hùng, nhân dịp nghỉ hè về Việt Nam, anh đã quyết định rủ rê con trai lên sân khấu chơi nhạc cùng mình.

Bức Tường

“Thực sự, cảm giác vẫn còn vẹn nguyên khi chúng tôi được đứng trên sân khấu, được hát cho khán giả nghe những giai điệu của Rock. Mỗi lần được bùng cháy và hát trong vòng tay người hâm mộ, tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi thật may mắn khi luôn có khán giả bên cạnh, ủng hộ hết mình. Chính vì lẽ đó, Bức Tường sẽ mãi giữ ngọn lửa cháy trong tim với dòng nhạc dù gai góc nhưng đầy tính trải đời này”, guitarist Trần Tuấn Hùng chia sẻ.

Bức Tường

Phạm Anh Khoa là một nhân tố luôn đồng hành cùng Bức Tường trong mỗi chương trình rock. Giọng hát đặc trưng cũng đã dần khiến khán giả yêu Rock quen thuộc với sự xuất hiện kề cận của anh với Bức Tường. Bà xã của Phạm Anh Khoa cũng xuất hiện trong đêm nhạc này, cô lặng lẽ ngồi bên dưới nhìn chồng và “đồng đội" rực cháy trên sân khấu.

Bức Tường

Ngoài ra, đêm nhạc “Trở về Bông hồng thuỷ tinh" còn chứng kiến sự xuất hiện của ca sĩ Dương Trần Nghĩa. Dù không phải là lần đầu tiên kết hợp cùng Bức Tường, thế nhưng với Dương Trần Nghĩa, đứng giữa kì quan thiên nhiên thế giới, hát giữa vòng tay người hâm mộ cũng khiến giọng ca "Làm ơn" xúc động. 

Bức Tường

“Bản thân mình hay Bức Tường không phải lần đầu tiên kết hợp với nhau trên một sân khấu. Thế nhưng hát trên một sân khấu đặc biệt như thế này, ngay giữa vịnh Hạ Long khiến Nghĩa cảm thấy rộn ràng và vui hơn bao giờ hết. Và trên sân khấu này cũng là lần đầu tiên Nghĩa và anh Khoa hát chung 1 bài nhạc. Thật sự tuyệt vời" Dương Trần Nghĩa khẳng định.

Kết thúc đêm nhạc, khán giả đã cùng hòa mình cùng với ca khúc Đường đến vinh quang. Đồng loạt những ai có mặt đã quyết định không cho Bức Tường ra về bởi lẽ, mọi người muốn được gặp Bức Tường, Phạm Anh Khoa hay Dương Trần Nghĩa nhiều hơn nữa.

Cùng chuyên mục