Rộn ràng nhạc Quốc tế Thiếu nhi cho ngày của bé

Trong ngày của bé, nhạc Quốc tế Thiếu nhi là một phần không thể thiếu. Mời cả nhà cùng bé lắng nghe những giai điệu rộn ràng của tuổi thơ và tận hưởng khoảnh khắc thật thoải mái bên nhau

Nhạc Quốc tế Thiếu nhi được nhiều người tìm kiếm trong ngày 1/6, TTGĐ tổng hợp những bài nhạc Quốc tế Thiếu nhi đươc  yêu thích nhất hiện nay.

CHO CON LÀ BÀI NHẠC QUỐC TẾ THIẾU NHI RẤT ĐƯỢC YÊU THÍCH

Nhạc sĩ: Phạm Trọng Cầu. Lời thơ: Tuấn Dũng. Trình bày: Xuân Mai

Bài hát Cho con của nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu là một trong những sáng tác được các gia đình ưu tiên lựa chọn cho con trong danh sách các bài nhạc Quốc tế Thiếu nhi bởi giai điệu trong sáng, nhẹ nhàng và đong đầy tình yêu thương. Mùa Tết Thiếu nhi đã về, mời bé và cả nhà cùng thưởng thức.

https://www.youtube.com/watch?v=ml10KjIzKQI

BA NGỌN NẾN LUNG LINH

Nhạc: Ngọc Lễ. Trình bày: Phương Thảo, Ngọc Lễ, Bé Na

Tác giả bài hát chia sẻ vào đêm giao thừa năm 1997, nữ ca sĩ Phương Thảo đã thắp 3 ngọn nến để cầu nguyện sẽ sinh được con gái. Hình ảnh này để lại ấn tượng mạnh mẽ cho nhạc sĩ Ngọc Lễ và ông đã sáng tác nên ca khúc 3 ngọn nến lung linh, gửi gắm niềm mơ ước về một gia đình hạnh phúc và ấm áp. Bài hát nhanh chóng đi vào lòng khán giả và trở thành “nhạc hiệu” của nhiều gia đình. Bài hát này thường xuyên được sử dụng trong nhạc Quốc tế Thiếu nhi cho các bé ở nhà trẻ.

Nhạc Quốc tế Thiếu nhi được các bạn nhỏ ưa thích

EM LÀ HOA HỒNG NHỎ

Nhạc: Trịnh Công Sơn. Trình bày: Bé Trang Thư

Giai điệu rộn ràng, vui tươi, bài hát Em là hoa hồng nhỏ khiến cho chúng ta liên tưởng đến hình ảnh mỗi cô bé, cậu bé là một nụ hoa xinh xắn nhất. Các em được chăm chút từng ngày trong tình yêu thương và chở che của bố mẹ, gia đình, thầy cô.

https://www.youtube.com/watch?v=V5D7k3lA7n0

CẢ NHÀ THƯƠNG NHAU ĐƯỢC NGHE NHIỀU TRONG NHẠC QUỐC TẾ THIẾU NHI

Nhạc: Phạm Văn Minh. Trình bày: Bé Bào Ngư

Ca khúc này ra đời năm 1988, trong một dịp ngẫu hứng nhạc sĩ Phạm Văn Minh về thăm gia đình sau chuyến công tác ở miền núi xa xôi. Bài hát được các bé hát mọi lúc, mọi nơi và nằm trong danh sách những bài nhạc Quốc tế Thiếu nhi được yêu thích nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=HshcUcB54cg

CHÚ ẾCH CON LÀ BÀI NHẠC QUỐC TẾ THIẾU NHI VUI NHỘN CHO BÉ

Nhạc: Phan Nhân. Trình bày: Bé Tú Anh

Chú ếch con được nhạc sĩ Phan Nhân sáng tác năm 1967. Trong suốt thời thơ ấu của nhiều người, hình ảnh chú ếch cốm xanh chăm chỉ ngồi học bài bên bờ ao đáng yêu đến mức không thể nào quên được. Ca khúc này cũng được Hương Trà 8 tuổi (Hà Nội) trình bày tại cuộc thi Tiếng hát trẻ em quốc tế bằng tiếng Ý đã gây sốt trong cộng đồng mạng trong năm 2011.

Tiếp Thị Gia Đình hy vọng 5 bài nhạc Quốc tế Thiếu nhi trên sẽ mang đến cho bé và cả nhà những phút giây thư giãn thật thoải mái. Các thành viên trong gia đình đã có dịp thắt chặt tình thân bên nhau và quan trọng nhất là để lại trong các bé những kỷ niệm khó quên nhất về ngày Tết dành cho mình.

Bài: Hân Thái

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua