Song ca cùng thần tượng, bạn sẵn sàng chứ?

Sau thành công của mùa đầu tiên, Nhạc hội song ca đã rục rịch trở lại mùa 2 với phần tuyển sinh online dành cho khán giả yêu thích ca hát và có mong muốn được biểu diễn cùng thần tượng

Nhạc hội song ca là chương trình song ca của khán giả cùng thần tượng. Các thí sinh tham gia được quyền đề nghị ca sĩ sẽ đồng hành cùng mình vượt qua từng chặng thử thách của chương trình.

Nét đặc biệt trong Nhạc hội song ca mùa 2 là top 5 bước vào chung kết không những được khám phá văn hóa độc đáo; và nét đẹp ngất ngây của xứ sở kim chi; mà còn được biểu diễn âm nhạc trên đất Hàn và giao lưu cùng kiều bào đang sinh sống tại đây. Chưa hết, năm nay, giá trị giải thưởng dành cho cặp đôi quán quân lên đến 600 triệu đồng. Đây được xem là giá trị giải thưởng “khủng” nhất dành cho ngôi vị cao nhất của một gameshow về âm nhạc.

nhạc hội song ca 1

Đặc biệt, sau mỗi tập tranh tài; nhà tài trợ Lotte sẽ dành một số tiền dựa trên mức độ bùng nổ của các thí sinh để làm từ thiện. Các thí sinh sẽ có hội trao tận tay những phần quà cho các trường học; hoàn cảnh học sinh khó khăn thông qua chuỗi chương trình “Chia sẻ yêu thương cùng Nhạc hội song ca”. Hoạt động này trở thành sợi chỉ đỏ xuyên suốt, mang đến những giá trị cảm xúc rất nhân văn cho một chương trình giải trí.

nhac hoi song ca 2

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất chương trình, dòng nhạc của Nhạc hội song ca mùa 2 sẽ đa dạng hơn; mở ra nhiều cơ hội cho các bạn có đam mê ca hát tự tin tỏa sáng. Theo đó, bên cạnh các thể loại quen thuộc như nhạc Pop, Pop Ballad, R&B; sẽ là màn “so găng” của các dòng nhạc quê hương, dân ca, bolero…; thậm chí là dòng nhạc theo phong cách Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên…

nhac hoi song ca 3

Nhạc hội song ca là gameshow ca nhạc được mua bản quyền; từ chương trình truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc “Duet Song Festival”. Chương trình sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên; từ ngày 15–4–2018 vào lúc 19h00 trên kênh HTV7.

Nhạc hội song ca 2018 bắt đầu tuyển sinh online cho mùa 2 từ nay đến hết ngày 22-5–2018.

Nét mới của tuyển sinh năm nay là nhà sản xuất đã đầu tư hẳn App Nhạc hội song ca; tương thích trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android, giúp thí sinh; và khán giả dễ dàng kết nối với chương trình. Theo đó, với chiếc smartphone các thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh online chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về và làm theo hướng dẫn như trên Google Play Store: https://goo.gl/HfpRpT; Apple Store: https://goo.gl/tZvKe2.

nhac hoi song ca 4

Ngoài ra, thí sinh và khán giả vẫn có thể đăng ký tham gia chương trình trực tiếp; trên website www.nhachoisongca.com. Thí sinh sẽ quay lại 1 ca khúc do chính mình trình bày có độ dài tối đa 3 phút (clip hát mộc, không hiệu ứng âm thanh và hình ảnh). Đăng tải clip đó lên các trang Youtube. Cuối cùng, điền thông tin cá nhân và chèn link Youtube của clip vào link đăng ký trên website. Bên cạnh đó, hotline 090 900 61 81 sẽ đồng hành giải đáp mọi thắc mắc về chương trình.

Dựa trên các sản phẩm âm nhạc của bạn gửi về; các ca sĩ sẽ chọn ra những người có cá tính âm nhạc; có giọng hát tốt và phù hợp với chiến thuật của mình để đến gặp trực tiếp; và đề nghị song ca cùng họ trên sân khấu của Nhạc hội song ca mùa 2.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua