Dùng chữ tâm để nâng tầm thương hiệu

Sau nhiều năm điều hành hai salon tóc tại Tân Thành và TP.Vũng Tàu, NTM Hoàng Võ đã quyết định cho hair salon Hoàng “an cư” tại địa chỉ 6A Ba Cu, TP. Vũng Tàu


Là một Nhà tạo mẫu có gần hai mươi năm trong nghề tóc; nhà tạo mẫu (NTM) Hoàng Võ mang trong mình nỗi ưu tư về tình trạng tóc mỏng, khô, xơ hư tổn của phần đồng người Việt hiện nay. Anh nói rằng ngày trước khách hàng đến hair salon làm tóc đa phần đều có những mái tóc dày, chắc khỏe. Vì thế NTM tóc chỉ cần thực hiện đúng kỹ thuật; là “auto” có ngay mái tóc bóng đẹp và diện mạo mới xinh tươi.

Còn bây giờ, phần lớn khách hàng bước vào salon là để chữa trị cho mái tóc. Người làm nghề tóc chỉ cần xem qua là biết ngay những lý do làm tóc hư tổn: mỹ phẩm tóc kém chất lượng; tóc bị uốn ép duỗi quá nhiều lần; kỹ thuật yếu…

Vì thế từ một nghệ sĩ tóc sáng tạo; NTM Hoàng Võ dần kiêm luôn vai trò “chuyên gia” chữa trị tóc hư tổn. Hơn hai năm tọa lạc tại 6A Ba Cu chưa phải là khoảng thời gian dài nhưng cũng đủ để salon Hoàng trở thành một địa chỉ làm đẹp uy tín tại thành phố du lịch đắt đỏ Vũng Tàu.

Nhớ lại những ngày đầu khai trương alon; NTM Hoàng Võ cho biết: “Tôi biết khi là người mới sẽ rất khó để khách hàng biết và tin tưởng giao tóc cho mình làm. Tuy vậy, tôi không ngại những thử thách khi là người mới bởi tôi tự tin với tay nghề kinh nghiệm của bản thân. Tôi có ê kíp làm việc tận tâm; hết lòng vì khách hàng và tôi tự chọn những dòng mỹ phẩm uy tín; chất lượng để làm đẹp cho khách hàng. Một trong số đó là dòng sản phẩm Keune nhập khẩu từ Hà Lan”.

Không chỉ có các sản phẩm phục hồi cho tóc hư xơ rối; NTM Hoàng Võ còn tâm đắc vì Keune không chứa parabel; không amoniac cho tóc lên màu đẹp; bền và không làm tóc bị khô.

Là NTM tiếng tăm từ ngày còn theo chân NTM Thìn Sài Gòn; vì thế một lượng lớn khách quen của NTM Hoàng Võ là những doanh nhân và người thành đạt.

Với quan điểm mỗi khách hàng một design duy nhất; anh không áp dụng một khuôn mẫu có sẵn hay xu hướng đang “hot” luôn thiết kế riêng dựa trên đặc điểm về gương mặt, màu da, vóc dáng, nghề nghiệp và sở thích của khách hàng. Hoàng Võ muốn rằng mỗi kiểu tóc sẽ phản ánh cái tôi riêng đi cùng phong cách cá nhân mà khách đang theo đuổi.

Với nhóm khách hàng trẻ sành điệu; NTM Hoàng Võ thường mang đến những kiểu tóc hiện đại phản ánh tính cách hào hứng và sôi nổi của tuổi trẻ. Để làm hài lòng khách hàng và luôn bắt nhịp xu hướng tóc thế giới; NTM Hoàng Võ tự mình đào sâu tìm hiểu; liên tục thử nghiệm các kỹ thuật mới cùng hóa chất; màu sắc đồng thời học hỏi các đàn anh đi trước cũng như những đồng nghiệp uy tín tại nước ngoài.

Yêu nghề, tâm huyết với từng đường kéo; từng mái tóc nên NTM Hoàng Võ vẫn đang bước những bước vững chắc trên con đường xây dựng thương hiệu salon Hoàng và chiếm được niềm tin của khách hàng. Người viết tin rằng anh sẽ còn tiến xa trên con đường nghề nghiệp; để những mái tóc Việt được chăm chút bởi những bàn tay tài hoa cùng trái tim đầy tâm huyết của người làm nghề.

Salon Hoàng

Địa chỉ: 6A Ba Cu, TP. Vũng Tàu.

Liên hệ: 090 821 1017.

Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua