Nhà hàng Ếch Xanh: Chất lượng Singapore, giá cả Việt

Nói đến nhà hàng Ếch Xanh, hầu như người Sài Gòn nào cũng biết nhà hàng này, nơi có các món ăn chuyên về ếch ngon nổi tiếng

Thịt ếch ở đây sạch và tươi ngon, đem lại sự tin tưởng cho thực khách. Gia vị nêm nếm vào thịt ếch rất đậm đà, tạo nên hương vị riêng.

Món ăn được yêu thích nhất ở nhà hàng Ếch Xanh là ếch sốt trứng muối. Vị béo và bùi của trứng muối hòa cùng miếng thịt ếch rán vàng giòn thật quyến rũ.

nha hang ech xanh hinh anh 2

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thưởng thức hơn 50 món ăn chế biến khác nhau từ thịt ếch như ếch rang muối sả, ếch sốt tom yum, ếch phô-mai đút lò, gỏi ếch xanh, lẩu ếch măng rừng…

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, nhà hàng mở thêm chi nhánh mới tại Q. Gò Vấp để các bạn ở khu vực này thuận tiện đến thưởng thức. Nhà hàng mới của Ếch Xanh có không gian rộng rãi, thoáng mát, ngập tràn sắc xanh của thiên nhiên. Bạn có cảm giác như mình đang ngồi trong khu vườn khi thưởng thức các món ngon.

nha hang ech xanh hinh anh 3

Nếu bạn tò mò muốn biết không gian mới này như thế nào thì hãy nhanh chân tới Ếch Xanh Garden khám phá ngay nhé. Nhân dịp khai trương, nhà hàng có chương trình giảm 10% cho khách đặt tiệc trên 10 người (chỉ áp dụng tại chi nhánh Quang Trung).

♦ Các chi nhánh của nhà hàng Ếch Xanh:

– 293/1 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp.

– 371D Nguyễn Cảnh Chân, Q. 1.

– 58/6 Phạm Ngọc Thạch, Q. 3.

– 136 Bis Lý Chính Thắng, Q. 3, TP. HCM.

Bài: Giang Lê

Mục Quán ngon / Tiếp Thị Gia Đình 

Đừng bỏ qua