Nếu một mai ta gặp lại người yêu cũ

Câu chuyện của cô gái gặp lại người yêu cũ trong tình huống trở trêu đang được nhiều người quan tâm

Có đâu ngờ giữa dòng đời tấp nập; ta vô tình vấp phải… một người yêu. Cuộc đời đôi khi đúng như câu nói ông bà ta đúc kêt: “Oan gia ngõ hẹp”. Một ngày đẹp trời; một cô gái đặt Grab Bike để đi công việc. Người đến rước cô là… người yêu cũ. Cả hai chia tay một vài năm. Trước kia, chàng là công tử bột; cơm áo không lo. Tình cảnh gặp nhau trớ trêu được cô gái chia sẻ lên mạng xã hội.

Câu chuyện của cô gái khi gặp người yêu cũ

“Từ trước tới giờ cứ tưởng trái đất to vật vã. Nhưng không, tớ nhầm rồi, nó rất bé các bạn ạ. Hôm nay mình đi làm về muộn; không dám đi xe về một mình nên gửi xe lại bắt Grab về. Hiện mặt ông tài xế trên màn hình, mình lập tức đứng hình vì đó là người yêu cũ mà mình chia tay hơn năm trước. Định huỷ chuyến, nhưng ông ý gọi luôn vào số nên không kịp phản ứng gì chỉ “ừm ừm” rồi tắt máy, nửa muốn huỷ, nửa không?

Muốn huỷ vì ngại gặp người cũ; không muốn huỷ vì tò mò không hiểu sao một công tử bột như nó lại sa cơ lỡ bước như thế này? Còn muốn hỏi xem tại sao ngày trước lại cắm cho mình cái sừng rồi đi như thế? Mấy phút sau nó đến đón; mình đứng ở chỗ tối đeo khẩu trang; đội mũ lên xe đi và cả hai im lặng. Lúc đầu mình tưởng nó không nhận ra, nhưng đi một lúc tự nhiên nó hỏi: “Em dạo này sao rồi? Làm ở đây à?”.

nguoi yeu cu hinh anh 1

Đoạn chia sẻ của cô gái kèm hình chụp ngồi sau xe anh người yêu cũ, hiện đang là tài xế Grab bike.

Mình bảo: “Uhm trùng hợp nhỉ? Tưởng không nhận ra em cơ”. Sau đó mình hỏi sao lại chạy Grab thì nó bảo: “Chạy cho vui vậy, ở nhà cũng buồn”; sau đó nói chuyện linh tinh rồi cũng về đến nhà. Xuống xe nó nhất định không lấy tiền; nhưng mình nhất quyết trả tiền. 46k mình đưa 50k. Nó không lấy, mình bảo không lấy đánh giá 1 sao.

Nó bảo: “Thôi đưa đây” thế là nó đi về.

Lên phòng, mình mới nhắn tin cho bạn nó hỏi tình hình sao nó lại thế thì biết được tin không thể tin được: Nó cặp với một bà làm ở bar. Hơn nó 6 tuổi có một đời chồng, một đứa con riêng. Bố mẹ nó không can được đuổi ra khỏi nhà, mấy tháng nay ra ở với bồ. Không thể tin được; có khi nào đây là tình yêu đích thực không?”
Ứng xử hậu chia tay thế nào?

Tình huống quá trớ trêu khiến nhiều người nghi ngờ tính chân thật của câu chuyện. Tuy nhiên, không ít người xem đó là câu chuyện vui; và chia sẻ những lần chạm mặt người cũ nhớ đời.

Có ý kiến còn cho rằng: chạy Grab rất bình thường; chẳng có gì để cô gái phải bất ngờ cả. Nếu có gặp lại người cũ đang làm nghề này thì các cô gái cũng không nên phản ứng bất ngờ thái quá như vậy, khiến người ta ngại. Còn bạn, bạn có tình huống chạm mặt người yêu cũ nào đáng nhớ không?

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua