Người đàn ông đột nhiên nhớ lại quá khứ của mình sau 30 năm mất tích

Sau 30 năm mất trí nhớ và quên danh tính, một người đàn ông ở Canada đã đột nhiên nhớ lại quá khứ của mình

Theo cảnh sát khu vực Niagara, một người đàn ông Canada đã sống với một cái tên khác trong 30 năm mà không hề biết gì về quá khứ cũng như người thân của ông cho đến tận bây giờ. Sau khi làm việc với nhân viên xã hội, người đàn ông 51 tuổi này đột nhiên nhớ lại quá khứ của mình. Tên thật của ông là Edgar Latulip quê ở Kitchener, Canada.

Năm 1986 ông đã đi xe buýt đến thác Niagara, sau đó đi đến thành phố St. Catharines Ontario. Trên đường, ông đã bị ngã và chấn thương não, chính tai nạn này đã khiến ông mất trí nhớ và danh tính. Ông Latulip đã được cứu sống và ở lại sống một mình tại thành phố St. Catharines trong 30 năm qua.

Ngay sau khi Latulip trình báo rõ ràng về danh tính của mình, nhân viên xã hội đã tìm kiếm các thông tin về các trường hợp mất tích chưa được giải quyết trong những năm qua và một mẩu tin vào năm 2014 trên một tờ báo của thị trấn lân cận đã khớp với những gì Latulip kể lại. Trường hợp này đã được báo cáo lên Cục cảnh sát Niagara. Người đàn ông đột nhiên nhớ lại quá khứ của mình cũng đã kể lại cho cảnh sát rất nhiều điều ông chưa bao giờ nhớ ra trong 30 năm qua.

dot nhien nho lai qua khu hinh anh 2

Edgar Latulip chuẩn bị đoàn tụ với gia đình sau khi đột nhiên nhớ lại quá khứ của mình

Ông cũng đã cung cấp cho Cục cảnh sát Niagara mẫu DNA của mình và mẫu DNA này đã được xác nhận là trùng khớp với mẫu DNA của một người bà con của ông ở Waterloo vào ngày 5−2 vừa qua. Nhà chức trách đã thông báo tin vui này đến mẹ của ông hiện đang sống tại Ottawa. Mẹ của ông Latulip, bà Silvia Wilson cho biết bà thật sự bị choáng ngợp trước tin vui con bà đã trở về. Tuy nhiên, bà vẫn chưa được gặp mặt con.

Cục cảnh sát Niagara và chính quyền địa phương thành phố St. Catharines đang hỗ trợ đắc lực cho ngày đoàn tụ của hai mẹ con.

Bài: Tuyết Trần

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua