Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D: Nâng mà như không nâng nhé!

Bạn đừng nghĩ nâng mà như không là số đo vòng 1 không thay đổi nhé, mà là đôi gò bồng đảo sẽ trông tự nhiên đến mức, không ai biết bạn nâng ngực cả

Công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva đang là một trong những xu hướng được chị em “rỉ tai” trong thời gian gần đây. Tên gọi này bắt nguồn từ loại túi ngực được sử dụng: túi Nano Chip. Túi ngực Nano Chip cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ, có bề mặt Nano mềm mại. Loại túi này được trang bị con chip thông minh; lưu trữ những thông số quan trọng như thông tin bác sĩ, ngày thực hiện… Đặc biệt, với hơn 10.000 tiếp điểm/cm2, túi Nano Chip có độ dẻo dai cao; không thay đổi hình dáng ban đầu khi có tác động mạnh.

Điểm đặc biệt của phương pháp nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva là trong quá trình thực hiện; bác sĩ sẽ sử dụng máy 3D Divina. Đây là loại máy sẽ mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng. Thông qua cơ chế quét đám mây, máy 3D Divina giúp phái đẹp lựa chọn size túi ngực vừa vặn theo chiều cao; cân nặng và số đo 3 vòng của mỗi người. Vì thế, ngực sau khi nâng sẽ trở nên thật hài hòa với vóc dáng, “nâng mà như không nâng”.

Ai nên nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D

– Người có vòng 1 khiêm tốn, kém duyên, khiến họ thiếu tự tin trong cuộc sống hàng ngày.

– Người thiếu mô tuyến ngực.

– Người có dáng ngực bất cân xứng vì quá trình sinh nở hay các nguyên nhân khác.

– Phụ nữ trưởng thành có nhu cầu cải thiện vòng 1, cho vóc dáng thêm gợi cảm, quyến rũ.

nang nguc noi soi tui Nano Chip 3D hinh anh 1

Nâng ngực Nano Chip 3D có ưu điểm gì?

– Dáng ngực sau khi nâng trông rất tự nhiên, cho bạn tự tin.

– Nhờ máy 3D lựa chọn size túi ngực nên sau khi nâng, ngực cân đối với hình dáng cơ thể.3 Sử dụng túi ngực chất lượng nên có thời gian duy trì lâu dài trong cơ thể.

– Vẫn duy trì thiên chức làm mẹ hoặc cho em bé bú sau khi nâng ngực.

– Thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, không gây mất cảm giác.3 An toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện nâng ngực Nano Chip 3D

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và lắng nghe nguyện vọng của khách hàng. Lúc này, máy 3D sẽ được ứng dụng để giúp phái đẹp chọn size ngực phù hợp với hình thể, vóc dáng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát:

Phái đẹp sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Đây là yêu cầu bắt buộc trước phẫu thuật. Nếu mắc phải các tiền sử và bệnh lý khác về sức khỏe, bạn nên báo sớm để bác sĩ nắm tình hình, tránh các biến chứng trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật:

Sau khi gây mê nhẹ, bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách. Từ đó, túi ngực Nano Chip được đưa vào trong an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống nội soi nhờ sự phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần. Quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại bệnh viện để bác sĩ kiểm tra tình hình sức khỏe.

Bước 5: Tái khám và thực hiện chăm sóc đúng yêu cầu bác sĩ.

Thời gian và chi phí thực hiện

Thời gian thực hiện: 90 phút

Thời gian lành vết thương: 7–10 ngày

Chi phí: khoảng 75.000.000 đồng, giá cả dao dộng tùy vào loại túi ngực.

Bài: KHIẾU NGUYỆT

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua