Madame Cholley: Chất lượng là niềm tự hào của chúng tôi

TTGĐ trò chuyện cùng Madame Cholley, nhà sáng lập mỹ phẩm Cholley hàng đầu Thụy Sĩ

Thưa Madame Cholley, bà có thể chia sẻ một ít về hành trình của Cholley không?

Cholley được thành lập vào năm 1989 tại Thụy Sĩ. Nhưng tôi muốn đưa các bạn “ngược thời gian, trở về quá khứ” một chút. Vào năm 1972, bác sĩ Masset de Vallefort tiến hành nghiên cứu và dựng xây nên phòng thí nghiệm mỹ phẩm Galenic tại Locarno, Thụy Sĩ.

Ba năm sau, đến năm 1975, Masset de Vallefort đã trở thành một trong những nhà khoa học tiên phong trong lĩnh vực bào chế mỹ phẩm chiết xuất thuần từ thực vật (phytocosmetics).

Bản thân là phụ nữ, tôi cũng có những vấn đề về da của riêng mình. Trên hành trình đi tìm kiếm những giải pháp cho làn da; tôi vô tình phát hiện ra Masset de Vallefort và trường phái mỹ phẩm chiết xuất từ thực vật này. Từ khi sử dụng, những khuyết điểm trên da của tôi hoàn toàn biến mất. Đó là lúc tôi và Mr. Dante Morresi “thai nghén” nên mỹ phẩm Cholley, được phát triển từ nền tảng công nghệ chiết xuất thực vật của bác sĩ Masset de Vallefort.

my pham Cholley hinh anh 1

Madame Cholley bên dòng mỹ phẩm mang tên mình.

Theo bà, điều gì khiến Cholley khác biệt trong thế giới mỹ phẩm?

Trước tiên, Cholley là thương hiệu “độc nhất vô nhị”. Đây là đứa con được thai nghén dựa trên việc tiếp cận các nguyên liệu cao cấp và các tiêu chuẩn chất lượng cao do các ngành công nghiệp hóa dược và Thụy Sĩ đặt ra.

Tiếp đó, chúng tôi xây riêng cho mình các phòng thí nghiệm. Những phòng thí nghiệm thuộc sở hữu độc quyền của Cholley tại Locarno, Tessin, hàng ngày vẫn đang nghiên cứu và phát triển độc lập với các công thức độc quyền, chỉ dành cho Cholley.

my pham Cholley hinh anh 2

Cholley là mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thực vật.

Nếu miêu tả mỹ phẩm Cholley trong vài từ ngắn ngủi, bà sẽ chọn từ nào?

Oriented (Á Đông) và Phytocosmetic (chiết xuất từ thực vật). Nghe đến đây, có lẽ bạn sẽ nghĩ “Một thương hiệu từ Thụy Sĩ, do người Thụy Sĩ phát triển, thì Á đông thế nào được?” Nhưng không! Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm thực vật, chúng tôi đi tìm những loại thực vật từ khắp nơi trên thế giới và chiết xuất chúng.

Đây là văn hóa lâu đời của Á đông, không phải sao? Từ ngàn xưa, ngành y học thảo dược của các bạn đã rất phát triển. Đó là một kho kiến thức vô biên để chúng tôi phát triển, kết hợp với những thành tựu công nghệ tiên tiến của Tây Âu, để làm những mỹ phẩm hiệu quả tuyệt vời.

Điều bà tự hào nhất về Cholley là gì?

Chất lượng!

Tôi luôn khuyên khách hàng của mình, hãy chụp những bức ảnh trước và sau khi sử dụng mỹ phẩm Cholley. Tôi bảo đảm chỉ sau 3 tháng, nhan sắc bạn sẽ thay đổi ở mức có thể nhìn thấy được bằng mắt thường.Đó chính là lời cam kết cao nhất của Cholley dành cho phái đẹp.

TÌM MUA CHOLLEY MỸ PHẨM Ở ĐÂU?

Villa Aesthetica Cosmedi Spa – Clinic: 54 Ngô Quang Huy, P. Thảo Điền, Q. 2,TP. HCM. Điện thoại: 0898 903 399.

Bài: JASMINE

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua