Mùa hè rực rỡ ở Mũi Né đang chờ đón cả gia đình bạn

Tất cả thành viên trong gia đình sẽ được vui đùa theo những cánh diều rực rỡ; hay làm bạn với thiên nhiên qua các hoạt động xây lâu đài cát, lớp học trồng cây, học bơi mùa hè...

Mùa hè – mùa của biển xanh, cát trắng, nắng vàng; mùa của niềm vui con trẻ sau những tháng ngày miệt mài bên trường lớp. Đừng bỏ lỡ cơ hội cùng cả gia đình đón một mùa hè nhiều kỷ niệm; tại The Cliff Resort, Mũi Né cùng chương trình Hello Sunny 2019. Đây là gói nghỉ dưỡng đặc biệt cho gia đình và trẻ em với nhiều hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn.

The Cliff Resort

Trong làn gió biển mát lành, tất cả thành viên trong gia đình sẽ được vui đùa theo những cánh diều rực rỡ; hay làm bạn với thiên nhiên qua các hoạt động: xây lâu đài cát; lớp học thủ công sáng tạo, lớp học trồng cây; làm bánh pizza, cupcake, lớp học bơi mùa hè…

Bên cạnh đó, chương trình còn có các hoạt động thú vị khác như: nhà phao trượt nước; trò chơi tại hồ bơi, xe điện cân bằng; xe đua Go Kart sẽ giúp các bé thỏa sức vận động.

Đặc biệt, chương trình Hello Sunny 2019 còn mang đến những món ăn đặc sản Phan Thiết; như lẩu thả, mâm cuốn mùa hè, mojito nước mía; dừa tươi tạo nên một bữa tiệc mùa hè bạn nhất định phải thử qua. Nhanh tay liên hệ The Cliff Resort để biết thêm thông tin chi tiết; và đặt chỗ ngay hôm nay bạn nhé!

Giá trọn gói 5.800.000 đồng/ 3 ngày 2 đêm, phòng Azul hướng biển cho 2 người lớn và 2 trẻ em (dưới 12 tuổi); bao gồm ăn sáng, 2 bữa ăn trưa/ tối; quà tặng mùa hè và các trò chơi thú vị. Chương trình áp dụng từ 04/05/2019 đến 31/08/2019.

The Cliff Resort & Residences
Địa chỉ: Khu phố 5, Phường Phú Hài, Tp Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Hotline: 1900 0394 –  0243 9365 065 (Hà Nội)
Website: www.thecliffresort.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/TheCliffVietnam

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua