Mua đồ Nhật, sắm nông sản Việt tại UNIQLO

UNIQLO tiếp tục khẳng định cam kết mang đến những đóng góp lâu dài, tích cực cho con người và xã hội Việt Nam thông qua Hội chợ xanh tử tế được kết hợp cùng Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Không gian Phiên chợ xanh tử tế tại TTTM Vạn Hạnh Mall (Ảnh: UNIQLO)

UNIQLO – thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản, đã mang đến hoạt động ý nghĩa mang tên Phiên chợ xanh tử tế. Được biết, hoạt động này là một phần trong kế hoạch hợp tác của UNIQLO cùng Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (Hội DN.HVNCLC). Trong đó, hoạt động Phiên chợ xanh tử tế với phiên bản đặc biệt diễn ra tại Trung tâm Thương mại Vạn Hạnh (Vạn Hạnh Mall) từ ngày 22 – 24/10. Ngoài ra, các hoạt động khác như trưng bày, giới thiệu sản phẩm cũng diễn ra tại các cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi và UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch.

Phiên chợ xanh tử tế có gì mới?

Một mặt hàng nông sản Việt Nam chất lượng cao tham gia phiên chợ. (Ảnh: UNIQLO)

Phiên chợ xanh tử tế tổ chức nhằm hỗ trợ khôi phục hoạt động cho các doanh nghiệp và nông dân địa phương. Từ đó, giúp họ tiếp cận đến nhiều hơn các khách hàng, đặc biệt sau giai đoạn dịch COVID-19.

Đến với Phiên chợ xanh tử tế, bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm xanh với chất lượng cao; đồng thời là đặc sản của các vùng miền tại Việt Nam. Đó là các thương hiệu như Vinamit, yến sào Khánh Hòa; hay trái cây và vỏ trái cây sấy của Nông Lâm Food,… Bên cạnh đó, phiên chợ còn có các sản phẩm từ trái tầm bóp, điều Bình Phước,…

UNIQLO cam kết mang đến những đóng góp tích cực, lâu dài cho xã hội Việt Nam

Bà Vũ Kim Hạnh và ông Osamu Ikezoe phát biểu tại Phiên chợ xanh tử tế diễn ra ở TTTM Vạn Hạnh Mall. (Ảnh: UNIQLO)

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam, chia sẻ: “Thông qua chuỗi các hoạt động hợp tác cùng Hội DN.HVNCLC với điểm nhấn là Phiên chợ xanh tử tế lần này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự hỗ trợ ý nghĩa. Đồng thời, góp phần giúp các doanh nghiệp và nông dân địa phương dần khôi phục hoạt động kinh doanh. Đặc biệt là trước đại dịch COVID-19 vẫn đang còn nhiều thử thách phía trước.”

Phát biểu về hoạt động hợp tác lần này, Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội DN.HVNCLC, cho biết: “UNIQLO là một thương hiệu đã tạo dựng được sự uy tín nhờ yếu tố chất lượng. Bên cạnh đó, họ cũng thể hiện rõ sự quyết tâm đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội. Chúng tôi tìm thấy ở thương hiệu UNIQLO một sự đồng cảm sâu sắc. Vì thế, tôi hy vọng các hoạt động hợp tác giữa UNIQLO và Hội DN HVNCLC sẽ mở ra một cơ hội lớn. Từ đó, mang đến đóng góp tích cực cho xã hội cũng như cộng đồng.”

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua