Mua dép Fitflop FlowerSurfa ủng hộ bệnh nhân ung thư vú

Nhằm hỗ trợ cho các bệnh nhân ung thư vú tại Việt Nam, hãng giày dép Fitflop Việt Nam sẽ trích 20% doanh thu bán hàng trên mỗi sản phẩm Fitflop FlowerSurfa để đóng góp cho tổ chức Mạng lưới ung thư vú Việt Nam

Fitflop tự hào đồng hành cùng với chương trình chiến dịch phòng chống căn bệnh ung thư vú trong nhiều năm qua tại nhiều nước trên thế giới với những hoạt động thiết thực.

Năm nay Fitflop ra mắt dòng sản phẩm sandal Fitflop FlowerSurfa dành riêng cho chiến dịch phòng chống căn bệnh ung thư vú 2015. Đôi sandal với những ưu điểm vượt trội, được thiết kế bởi công nghệ sinh học MicroWobbleBoard, lớp đế với 3 tầng mật độ giúp người mang chống sốc, làm giảm áp lực lên đôi bàn chân và vô cùng êm ái. Sản phẩm cũng không kém phần nữ tính với điểm nhấn chính trên quai dép là những bông hoa màu hồng đan xen lên nhau, màu hồng là màu sắc tượng trưng cho chiến dịch phòng chống căn bệnh ung thư vú trên toàn cầu.

Fitflop-ung-thu-vu-1

sản phẩm Fitflop FlowerSurfa

Đặc biệt nhằm hỗ trợ những bệnh nhân mắc căn bệnh ung thư vú tại Việt Nam, trong tháng 10–2015 Fitflop Việt Nam trích 20% doanh thu bán hàng trên mỗi sản phẩm Fitflop FlowerSurfa để đóng góp cho các bệnh nhân ung thư vú thông qua tổ chức Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV).

Fitflop tin tưởng rằng, cuộc sống của sẽ trở nên thú vị và ý nghĩa hơn nếu chúng ta biết quan tâm và sẻ chia với những hoạt động cộng đồng và hoàn cảnh khó khăn hơn.

Được giới thiệu vào năm 2006 bởi bà Marcia Kilgore, Fitflop luôn tự hào để cho ra đời những đôi sandal thoải mái nhất thế giới với công nghệ MicroWobleBoard. Thiết kế đẳng cấp quốc tế, phong cách thời thượng và sự kết hợp giữa vẻ đẹp, tính năng và công nghệ sinh học dẫn đầu.

FITFLOP hiện có mặt tại hệ thống cửa hàng đa thương hiệu SHOOZ

TP. Hồ Chí Minh

• ShooZ – SC VivoCity, tầng trệt 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7
• Shooz – Union Square, tầng 3, 171 Đồng Khởi, Q.1
• Shooz – Parkson Flemington, tầng 1, 184 Lê Đại Hành, Q.1
• Shooz – ParksonHùngVương, tầng 3, 126 Hùng Vương, Q.5
• Shooz – Parkson Saigon Tourist, tầng 2, 35 Bis – 45 Lê Thánh Tôn, Q.1
• Shooz – Crescent Mall, tầng 2, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7

Hà Nội:
• Shooz – Tràng Tiền Plaza, tầng 4, 24 HaiBàTrưng, Q Hoàn Kiếm
• Shooz – Lotte Shopping Plaza, tầng 2, 54 LiễuGiai, Q Ba Đình.
• ShooZ – The Garden Shopping Mall, Mễ Trì, Từ Liêm.

Hotline: 0902 779 414

Fanpage: https://www.facebook.com/FitFlop.VietNam

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua