Mr Crazy & Lady Sexy gây ấn tượng mạnh tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020

Việc một gương mặt mới toanh xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 gây chú ý mạnh mẽ lẫn tò mò cho giới mộ điệu thời trang

Mr Crazy & Lady Sexy

Trương Ngọc Ánh làm vedette của đêm diễn

Tối 5/12, tại sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, gần 40 mẫu thiết kế được nhà mốt Mr Crazy & Lady Sexy giới thiệu. Điểm chung nổi bật ở các thiết kế là tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch theo phong cách Pháp.

Bộ sưu tập của Mr Crazy & Lady Sexy là những bộ cánh được thiết kế với chất liệu phong phú; không giới hạn. Trang phục ready-to-wear nhưng không phải là trang phục cắt may công nghiệp. Đó là thời trang thiết kế, chú trọng vào kỹ thuật cắt, đường may và kiểu dáng; uyển chuyển tôn vẻ đẹp của mọi vóc dáng.

Mỗi sản phẩm của Mr Crazy & Lady Sexy đều có tính ứng dụng cao

Mr Crazy & Lady Sexy là thương hiệu được sáng lập bởi một người phụ nữ dám bước ra khỏi vùng an toàn trong cuộc sống đủ đầy; để đối mặt với những thử thách mới mẻ. Đó chính là doanh nhân Lệ Thu – người tự nhận mình là một đóa san hô đầy sắc màu. Vừa mạnh mẽ cá tính, vừa mềm mại nóng bỏng; và luôn đam mê với một trái tim tràn đầy yêu thương.

Quyết định lấn sân sang lĩnh vực thời trang của Lệ Thu khiến nhiều người bất ngờ. Bởi suốt 15 năm qua, chị ghi dấu ấn trong vai trò Giám đốc Tiếp thị & Phát triển kinh doanh Bệnh viện FV.

“Tôi may mắn được đi nhiều nơi, trải nghiệm nhiều điều thú vị trong cuộc sống phong phú của mình. Tôi luôn cố gắng tự làm cho mình khỏe và đẹp từ bên trong cho đến thần thái bên ngoài. Từ đó, tôi muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác xung quanh tôi; để họ cũng hạnh phúc, thành công mà vẫn khỏe và đẹp.

Ban đầu tôi chọn ngành y là để góp phần làm “đẹp” sức khỏe bên trong của mọi người. Và giờ đây dấn thân vào ngành thời trang để làm đẹp ngoại hình cho mọi người. Tôi đến với thời trang bằng tham vọng và đam mê như vậy”, doanh nhân Lệ Thu trải lòng.

Nữ doanh nhân nhấn mạnh, bất cứ phụ nữ nào cũng có thể là một Lady Sexy; thú vị, độc lập, tự tin, can đảm, phiêu lưu và có gout. Do đó, mỗi sản phẩm của Mr Crazy & Lady Sexy đều có tính ứng dụng cao; tinh tế, đẹp mắt, phóng khoáng nhưng thanh lịch, có nhiều lựa chọn cho mọi tình huống.

Mr Crazy & Lady Sexy

Doanh nhân Lệ Thu (cầm hoa) chụp hình lưu niệm kết thúc show diễn

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua