Chọn quà đẳng cấp, trao trọn yêu thương dịp Tết này

Dựa trên kết quả khảo sát thị trường bánh kẹo dịp Tết năm nay; Mondelez Kinh Đô Việt Nam sẽ tập trung vào phân khúc quà tặng

Vào dịp Tết Nguyên đán năm nay, Mondelez Kinh Đô Việt Nam ra mắt  danh mục sản phẩm phong phú; với hơn 60 loại bánh kẹo đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trong đó có các thương hiệu chủ lực nổi tiếng như LU, Oreo; Cosy, Solite, AFC, Kinh Đô; Slide, kẹo sô cô la Cadbury…

Các sản phẩm này đáp ứng nhu cầu biếu tặng và thưởng thức của người tiêu dùng với nhiều mức giá khác nhau; nhằm mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Năm nay, với thông điệp “Quà đẳng cấp, trọn yêu thương”; Mondelez Kinh Đô Việt Nam không chỉ mang đến những món quà biếu đẳng cấp, chất lượng quốc tế; mà còn là yêu thương được trao gửi, thâm tình giao hảo được gắn kết. Từ đó mang mọi người đến gần nhau hơn.

Danh mục quà tặng Tết năm nay tất nhiên sẽ mang sắc đỏ truyền thống. Tuy nhiên, Mondelez Kinh Đô Việt Nam cũng thêm vào đó nhiều sắc màu tươi trẻ.

Sự “đẳng cấp’’ thể hiện ở thiết kế bao bì hiện đại, sang trọng; góp phần tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho món quà của bạn. Bên cạnh nét truyền thống của Tết Việt là tông màu đỏ may mắn, bao bì sản phẩm Tết 2019 của các nhãn hiệu đều được chăm chút tỉ mỉ từ hoa văn; kiểu dáng, sử dụng chất liệu cao cấp và thiết kế tinh tế.

Đây chính là những điểm cộng giúp người tiêu dùng càng thêm tin tưởng, lựa chọn sản phẩm của thương hiệu như một món quà đẳng cấp để trao tặng người thân vào dịp Tết đến.

Mondelez Kinh Đô Việt Nam không chỉ mang những món “quà đẳng cấp” đến người tiêu dùng; mà còn trao “trọn yêu thương”; thông qua hàng loạt sự kiện sôi động, vui tươi với nhiều chủ đề khác nhau nhằm tri ân khách hàng thân thiết.

Những hộp quà giúp bạn trao thành ý, gửi yêu thương.

Ngoài ra, dịp Tết 2019, Solite and Cosy cũng tổ chức nhiều chương trình sôi động, vui tươi cho người tiêu dùng tại các chợ truyền thống. Tại đây, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm, tham gia nhiều trò chơi tương tác thú vị để mang về những phần quà hấp dẫn từ Mondelez Kinh Đô Việt Nam. Chương trình dự kiến sẽ thu hút hơn 100.000 lượt người tham gia trên toàn quốc.

Dựa trên kết quả khảo sát thị trường bánh kẹo dịp Tết năm nay; Mondelez Kinh Đô Việt Nam sẽ tập trung vào phân khúc quà tặng để đáp ứng nhu cầu biếu tặng của các doanh nghiệp và cá nhân; từ đó giới thiệu ra thị trường nhiều mẫu mã quà tặng tinh tế, sang trọng; để đa dạng hóa lựa chọn cho người tiêu dùng.

Đồng thời, thương hiệu cũng sẽ tăng cường sự hiện diện của mình; đảm bảo các sản phẩm của Mondelez Kinh Đô Việt Nam sẽ có mặt tại hàng loạt các cửa hàng từ thành thị đến nông thôn để sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng với những món Quà đẳng cấp, trọn yêu thương trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Tham khảo thông tin thêm tại website: vn.mondelezinternational.com.

Đừng bỏ qua