Mesotherapy trị rụng tóc cho bạn vẻ đẹp thần tiên

Cô bạn của TTGĐ tâm sự, mỗi khi chải tóc, nàng cảm thấy rất xót xa vì mái tóc đã ít lại còn rụng nhiều. Công nghệ Mesotherapy sẽ trả lại mái tóc dày, bóng và chắc khỏe

Không biết từ đâu và khi nào, mái tóc dày, bồng bềnh đã trở thành quy chuẩn cho vẻ cuốn hút; quyến rũ ở người phụ nữ. Thế nhưng, theo thời gian và cả ô nhiễm; mái tóc chúng ta sẽ ngày càng yếu; dễ khô xơ và rụng nhiều. Không phải đợi khi tóc rụng đến hói, bạn mới chăm sóc mái tóc. Khi tóc rụng nhiều, đa phần phái đẹp sẽ nghĩ đến tóc giả, mái giả để che khuyết điểm.

Ngày nay, công nghệ Mesotherapy trị rụng tóc; với một mũi tiêm sẽ trả lại cho bạn mái tóc dày mượt; để mỗi khi xuống phố; bạn sẽ luôn gây thương nhớ “dường như ai đó ngang qua lối về, gió cuốn tóc thề”.

Mesotherapy tri rung toc hinh anh 1

Nguyên nhân gây rụng tóc?

Trước tiên, các bác sĩ và chuyên viên sẽ thực hiện một vài xét nghiệm để xác định nguyên nhân rụng tóc. Theo đó, nguyên nhân rụng tóc ở phái đẹp và cả nam giới có thể đến từ:

– Di truyền.

– Sự mất cân bằng hormone bên trong và xung quanh nang tóc.

– Thiếu các chất dinh dưỡng.

– Căng thẳng trong một thời gian dài.

– Do thuốc. Lúc này, rụng tóc có thể do bạn vừa trải qua cuộc phẫu thuật hoặc vừa trải qua hóa xạ trị.

Nguyên lý hoạt động của Mesotherapy trị rụng tóc

Mesotherapy được khám phá vào năm 1952, bởi bác sĩ Michel Pistor, người Pháp. Đến nay, Mesotherapy đã ứng dụng rộng rãi trong thẩm mỹ và điều trị rụng tóc, hói đầu. Sau khi tìm hiểu kỹ về tình trạng da đầu; nguyên nhân của việc rụng tóc, các bác sĩ sẽ sử dụng một hỗn hợp của hơn 150 hoạt chất, tiêm trực tiếp vào da đầu.

Mũi tiêm này sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết (vitamin H, B3, B5, B6, B8, B9, B12) vào từng nang tóc, thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc. Mỗi đợt trị liệu cách nhau khoảng 1 tuần trong tháng đầu tiên; mỗi nửa tháng một lần trong 2 tháng kỳ tiếp. Sau đó, bác sĩ sẽ tiêm nhắc lại 1 đến 2 tháng/ lần. Sau khoảng 3 tuần kể từ lần điều trị đầu tiên với Mesotherapy trị rụng tóc; lượng tóc rụng đã giảm đến 80–90%; trả lại cho bạn mái tóc óng mượt, bồng bềnh.

Chăm sóc tóc như thế nào sau khi mesotherapy?

Chăm sóc sau điều trị cũng rất quan trọng nếu bạn muốn tóc tăng trưởng bền vững. Trong vòng 12 giờ đầu tiên sau khi thực hiện Mesotherapy trị rụng tóc; bạn không nên gội đầu hay sử dụng các sản phẩm có hóa chất lên da đầu. Bạn nên hạn chế tham gia các hoạt động mạnh, để da đầu không đổ nhiều mồ hôi. Các chuyên gia khuyến cáo bạn nên tránh ánh sáng mặt trời trong vòng ít nhất là 2 ngày sau khi điều trị.

Mesotherapy là phương pháp điều trị đơn giản. Tuy nhiên trước khi thực hiện điều trị; bạn nên tham vấn ý kiến của bác sĩ để đảm bảo rằng liệu trình này thích hợp với tình trạng của bạn.

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua