Malloca Việt Nam vào top những sản phẩm được Tin và Dùng

Thương hiệu thiết bị nhà bếp Malocca vừa được vinh danh trong Top 100 sản phẩm - dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2017

Tin & Dùng Việt Nam 2017 do ấn phẩm Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các đơn vị; công ty, doanh nghiệp có sản phẩm; dịch vụ chất lượng do người tiêu dùng đánh giá. Malloca Việt Nam cũng đã giành giải thưởng này vào năm 2016. Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển; đến nay Malloca Việt Nam đã trở thành công ty có danh mục sản phẩm lớn và đầy đủ với hơn 500 chủng loại mặt hàng; xây dựng 4 cửa hàng trưng bày tại các thành phố lớn; 7 trung tâm chăm sóc khách hàng và hơn 1.000 đại lý trên toàn quốc.

Malloca Việt Nam lọt Top 100 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2017

Tháng 9/2017; Malloca Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược với hai trong số tập đoàn hàng đầu tại châu Âu là: Copreci (Tây Ban Nha) và Eurokera (Pháp). Theo đó, hai tập đoàn sẽ cung cấp cho Malloca Việt Nam các linh kiện bếp điện; bếp từ dạng bán thành phẩm với mục đích đem đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng; đạt tiêu chuẩn châu Âu với chi phí hợp lý. Với các linh kiện này; Malloca sẽ lắp ráp tại nhà máy mới đầu tư và mở rộng gần 20 triệu USD tại Bình Dương; có quy chuẩn khắt khe cùng nhiều trang thiết bị hiện đại.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Malloca được các chuyên gia của Copreci va Eurokera hỗ trợ thường trực về mặt kỹ thuật. Các sản phẩm sau khi lắp ráp sẽ đưa đến Tây Ban Nha và Pháp; để kiểm tra về chất lượng; cũng như cấp giấy chứng nhận cho sản phẩm trước khi xuất xưởng. Theo đại diện Malloca Việt Nam; mối quan hệ hợp tác này giúp các khách hàng có giải pháp nấu nướng thông minh dựa trên nền tảng công nghệ tiến tiến; linh hoạt.

Những thành quả sau 15 năm

Đồng thời, công ty chủ động trong việc quản lý; sản xuất và tối ưu hiệu quả chi phí cho khách hàng; quyết tâm xây dựng thị trường vững mạnh và hướng tới cộng đồng. Sản phẩm của Malloca Việt Nam nhận tín nhiệm của người tiêu dùng cả nước. Trước đó, Malloca đạt các giải thưởng uy tín như: Top 10 Thương hiệu – Hàng hóa – Dịch vụ Việt Nam khuyên dùng do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội phối hợp Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt, các cơ quan chức năng tổ chức; giải thưởng FAST500 và công ty Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) sáng lập và tổ chức. Malloca cũng đồng thời là nhà tài trợ chính cho chương trình Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards 2017).

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua