LYN INFINITE – Phong cách thời thượng và sự bức phá

Bộ sưu tập mới của LYN INFINITE được lấy cảm hứng từ những kiểu dáng được ưa chuộng nhất của thương hiệu và họa tiết logo lồng chữ với các tông màu cổ điển: nâu sa mạc, trằng, đỏ đô hay đen

LYN INFINITE

Ảnh: LYN

Đánh dấu một bước đi mới, lần đầu tiên LYN trình làng dòng sản phẩm mới “LYN INFINITE”. Lấy cảm hứng từ tính thẩm mỹ đương thời cùng sự hơi hướng kỹ thuật số của thời đại, bộ sưu tập được ra đời nhằm tôn vinh phong cách thời thượng và sự bức phá. Đó là sự hiện thân tiêu biểu của đường nét tinh tế phù hợp với bất kỳ phong cách sáng tạo của người phụ nữ hiện đại.

Biến hoá đa dạng

Ảnh: LYN

Mang đến những thiết kế có tính ứng dụng cao, bộ sưu tập túi xách chính là châm ngôn đến từ tương lai về sự tiện dụng. Điển hình là sản phẩm túi đeo hông. Sản phẩm này có thể biến hóa đa dạng thành túi đeo chéo với thiết kế nắp túi dáng phong thư cùng chất liệu canvas. Đặc biệt, sản phẩm còn có phiên bản đơn sắc cùng dây đeo xích kim loại. Hứa hẹn sẽ trở thành chiếc túi không thể thiếu của các chị em.

Ảnh: LYN

Với chiếc ba lô tròn xinh, LYN cũng mang đến đường viền hình học tinh tế với chi tiết thêu chần bông monogram kết hợp tay cầm vững chắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến hóa phong cách cùng chiếc túi saddle nhỏ nhắn vô cùng xinh xắn. Nếu là người thích chứa nhiều đồ đạc, túi tote cỡ lớn sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Tuyên ngôn về phong cách

Cùng với đó, bộ sưu tập giày ra mắt như lời tuyên bố về phong cách. Đó là giày bốt kết hợp chi tiết monogram với hai lựa chọn cao đến gối và cao đến mắt cá. Ngoài ra, có thể kể đến những thiết kế chủ đạo khác như: slingbacks mũi nhọn ấn tượng được nhấn nhá logo monogram kim loại bóng sang trọng. Hay đôi giày sandals cao gót đơn sắc, mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Ảnh: LYN

Trong đó, chi tiết trong suốt mang đến sự hiện đại, được thể hiện qua phần gót và mũi giày. Mong muốn hòa hợp cả hai thái cực phong cách: đơn giản và bắt mắt, bộ sưu tập còn bao gồm thiết kế dép bệt với tinh thần tối giản nhưng thời thượng; và giày thể thao đế chunky, kết hợp chi tiết monogram độc đáo.

LYN INFINITE luôn có những điều mới mẻ và tinh túy, dành cho tất cả mọi người.

Trải nghiệm bộ sưu tập tại LYNVN.COM và duy nhất tại LYN Vincom Center Đồng Khởi từ ngày 04/02/2021.

https://www.facebook.com/LYNVietnam/

https://www.instagram.com/lynvietnamofficial/

Lyn Infinite

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua