Đột nhập hậu trường, ăn cắp xu hướng

L’Oréal Professionnel Paris tiếp tục đồng hành cùng Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông tại Hà Nội. Với gần 20 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam và các nhà thiết kế quốc tế

L’Oréal Professionnel Paris vốn là ngôi nhà của các nhà tạo mẫu tóc Paris. Với hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam; L’Oréal Professionnel Paris cũng đã trở thành ngôi nhà nghệ thuật đào tạo; phát triển và truyền cảm hứng; cho đội ngũ Nhà Thiết Kế tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là nhãn hàng các chương trình thời trang lớn; nhà thiết kế thời trang tin cậy giao trọng trách thiết kế tạo mẫu tóc cho mỗi màn trình diễn; đem tới vẻ đẹp độc đáo đầy phong cách cho mỗi bộ sưu tập.

Loreal Professionnel Paris hinh anh 1

Xu hướng tóc mới với phần tóc bám sát rồi đến lọn tóc uốn nhẹ nhàng

 

Loreal Professionnel Paris: Khởi đầu xu hướng

L’Oréal Professionnel Paris tiếp tục đồng hành cùng Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông tại Hà Nội. Với gần 20 bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam; và các nhà thiết kế quốc tế; gần 500 người mẫu tổng cộng được trang điểm; tạo mẫu tóc. Mỗi đêm khoảng 130 người mẫu; được các nhà tạo mẫu tóc gấp rút thực hiện tạo mẫu tóc; hoàn tất trang điểm trước giờ diễn. Chỉ nhìn qua hình ảnh hậu trường có thể thấy được khối lượng công việc; sự hối hả gấp rút của công việc hậu trường của những nhà thiết kế tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam của L’Oréal Professionnel.

Xu hướng tóc Thu đông năm nay và một số Nhà tạo mẫu (NTM) tóc trong hậu trường. Hãy cùng đột nhập hậu trường Tuần lễ thời trang quốc tế Việt nam Thu Đông này và khám phá các xu hướng tóc mới nhất.

Loreal Professionnel hinh anh 2

Loreal Professionnel Paris hinh anh 3

NTM tóc Trí Thông Salon Thông, 201 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3, TP. HCM

Loreal Professionnel Paris hinh anh 4

Loreal Professionnel Paris hinh anh 5

NTM tóc Ngô Anh Dũng, Salon Dũng, 26A Phùng Hưng, Hà Nội

Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua