Trắc nghiệm tính cách: Lòng đố kỵ và mặt tối trong bạn

Ai cũng có lòng đố kỵ và những mặt không mấy tích cực trong tình yêu. Khác nhau là ở mức độ và khả năng kiểm soát của mỗi người. Hãy cùng khám phá chính mình để chủ động trong mối quan hệ

MẶT TỐI TRONG CÁCH YÊU CỦA BẠN

Tình huống: Nếu nhìn thấy kẻ mà bạn căm ghét bị ngã nhào trước mặt nhiều người, bạn sẽ làm gì?

A. Thấy vui trong lòng và rất đắc ý về điều đó

B. Tuy có ghét nhưng vẫn cảm thấy chắc kẻ đó cũng rất đau và mất mặt lắm

C. Lặng lẽ nhìn kẻ đó tự đứng dậy và hướng ánh mắt lạnh lùng ngay cả khi đối phương đã bỏ đi

D. Cười thật to

Long do ky va mat toi trong cach yeu cua ban-Hinh anh 1

KẾT QUẢ

A – Khi yêu, bạn luôn toàn tâm toàn ý nên sẽ không cho phép đối phương phản bội

Vì trao hết tình cảm nên bạn luôn muốn sở hữu hoàn toàn đối phương. Nếu phát hiện người ấy có “dính líu” gì với người thứ ba, bạn không những bộc phát cơn ghen mà còn kích động hủy hết những thứ đối phương đã tặng. Sự phản bội dù lớn hay nhỏ đều không thể chấp nhận, bạn sẽ kết thúc tình cảm triệt để, vì vậy khi yêu đối phương cũng bị áp lực rất lớn.

B – Đa tình khi bị tổn thương

Khi yêu, bạn rất chân thành nhưng nếu đối phương tổn thương bạn, bạn lập tức sẽ trở nên một kẻ phóng túng trong tình cảm. Bạn có thể cùng lúc đong đưa với nhiều người như một cách tự xoa dịu trái tim. Tuy nhiên, bạn làm thế cũng chỉ vì muốn dày vò người đã làm đau mình.

C – Bạn gần như không có mặt tối nào khi yêu

Bạn cho rằng yêu một người chính là chấp nhận toàn bộ người ấy. Yêu nhau chính là duyên phận, chia tay cũng là duyên phận, vì vậy quan niệm về tình yêu của  bạn có thể nói là luôn tùy duyên và thuần khiết.

D – Bạn trở nên tự ti và nhạy cảm khi yêu

Khi còn tự do, bạn rất cởi mở tự tin, nhưng một khi rơi vào lưới tình, bạn liền trở thành một người quá thận trọng và mọi thứ đều lấy đối phương làm trung tâm. Vì quá đầu tư cho mối quan hệ và sợ mất mát nên bạn tỏ ra thiếu lòng tin và cực kỳ nhạy cảm.

BẠN CÓ THƯỜNG HAY ĐỐ KỴ KHI YÊU?

Tình huống: Bạn rất thích đối phương nhưng không biết bày tỏ thế nào, nếu có một phép thuật giúp bạn giải quyết điều này, bạn sẽ chọn gì?

A. Cánh hoa hồng

B. Chiếc lông vũ

C. Búp bê bằng rơm

D. Búp bê đất sét có hình dạng của người đó

Long do ky va mat toi trong cach yeu cua ban-Hinh anh 2

KẾT QUẢ

A – Lòng đố kỵ của bạn khá thấp so với người khác

Bạn rất tin tưởng đối phương và luôn cảm thấy hài lòng với mọi thứ hiện tại. Có thể nói, cuộc sống của bạn mỗi ngày đều rất bình yên và luôn có quan niệm “biết đủ”.

B – Lòng đố kỵ của bạn ở mức trung bình

Chỉ cần không quá giới hạn thì thông thường bạn đều có thể chấp nhận sự thật như nó phải xảy ra. Cuộc sống của bạn rất ổn định, không thích tranh đoạt, bạn chỉ chuyên tâm vun đắp cho tình yêu của mình.

C – Lòng đố kỵ của bạn khá mạnh

Chỉ cần nhìn thấy những thứ thuộc về người khác tốt hơn mình, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu và bực tức, càng suy nghĩ thì lòng đố kỵ của bạn càng tăng lên, thậm chí khiến bản thân cảm thấy đau đớn và dễ có hành động mất lý trí.

D – Lòng đố kỵ của bạn cực kỳ mạnh

Một khi ngọn lửa ghen tức đã nổi lên, bạn sẽ hành động ngay để đánh bại đối phương, thậm chí là nghĩ kế thâm sâu khiến cho đối phương không thể “hạnh phúc” hơn bản thân mình.

Bài: LÊ PHƯƠNG

Tiếp Thị Gia Đình

 

Đừng bỏ qua