Hé lộ ảnh hậu trường trước đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Theo thông tin được tiết lộ từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, mọi công tác chuẩn bị đều đã được hoàn tất. Ban tổ chức cũng đã sẵn sàng chuẩn bị cho đêm thi bán kết sẽ diễn ra vào tối nay, 15–9

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tỏa sáng trong buổi tập dượt

Với tiêu chí mang lại dấu ấn đẹp và bám sát format của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe), đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ năm nay hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những tiết mục đầy hấp dẫn với phần thi tự giới thiệu, trình diễn và dạ hội. Sau khi màn trình diễn kết thúc, 45 người đẹp nhất sẽ được công bố và xướng tên để đi tiếp vào vòng chung kết.

Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, ngoài các giải thưởng chính và phụ do giám khảo chấm, ban tổ chức cũng sẽ công bố giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất” bằng việc bình chọn qua hệ thống tin nhắn. Bên cạnh đó là chương trình dự đoán top 45 vào vòng chung kết qua tổng đài 8355. Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã công bố các thông tin liên quan đến giá vé, cách mua vé trên website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com/dat-ve.html.

Nhiều thí sinh đã bày tỏ sự hào hứng với đêm thi này. Dù thời gian biểu đã chật kín bởi lịch trình dày đặc, các thí sinh vẫn cảm thấy vô cùng thích thú bởi đây là cơ hội để họ rèn luyện sự dẻo dai, chuyên nghiệp và đủ áp lực để đáp ứng với yêu cầu cũng như lịch trình của cuộc thi quốc tế. Hai người đẹp được đặc cách là Nguyễn Thị Loan và Nguyễn Thị Lệ Nam Em cũng đã có mặt tại Nha Trang để tham dự đêm bán kết tối nay.

MC Phan Anh và Mỹ Linh, hai người dẫn chương trình quen thuộc và để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả truyền hình sẽ là hai gương mặt được lựa chọn để dẫn dắt cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Bên cạnh Phan Anh với phong cách sang trọng, lịch lãm cùng Mỹ Linh xinh đẹp, duyên dáng sẽ là sự xuất hiện của các ca sỹ khách mời như Dương Triệu Vũ, Bảo Anh và nhóm Ayor.

Dưới đây là những hình ảnh hậu trường mới được hé lộ của các thí sinh trình diễn trong đêm thi bán kết tối nay:

Phan Anh và Mỹ Linh là 2 MC chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Phan Anh và Mỹ Linh là 2 MC chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

20150915-anh-hau-truong-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu-2015-cac-thi-sinh-01

Vẻ đẹp rạng ngời của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2015

20150915-anh-hau-truong-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu-2015-cac-thi-sinh-06
20150915-anh-hau-truong-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu-2015-cac-thi-sinh-05

Hình ảnh nóng bỏng của người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2015

20150915-anh-hau-truong-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu-2015-cac-thi-sinh-04

 Tiếp Thị Gia Đình

Đừng bỏ qua